ครบเครื่องเรื่องอาหารและการดูแลตัวเอง อยากให้เซ็กส์ฟิตต้องกินอะไร อยากได้ยาดีบำรุงให้เย็ดเก่ง เรามีวิธีมาบอก เน้นการดูแลตัวเองผ่านการกิน ใครจะไปเชื่อว่าการกินจะเปลี่ยนเซ็กส์ได้

เอาใจนักกินและคนที่ชื่นชอบเรื่องของอาหาร ด้วยสูตรอาหารต่างๆจากทั่วโลก เพื่อเสริมพลังความฟิตให้คุณพิชิตความสุขบนเตียงได้ง่ายๆ ต้องเย็ดให้เก่ง และเย็ดให้มันส์

นางแบบคนสวย

สวัสดีครับ เรื่องนี้เกิดขึ้นในตอนที่ผมเรียนอยู่มหาวิทยาลัยประมาณปีสามครับ ซึ่งอาจารย์ในคณะของผมให้พวกผมทำงานที่เกี่ยวกับการถ่ายภาพส่งให้กับอาจารย์เพื่อเป็นงานไฟนอลครับ ด้วยความที่งานนี้มีคะแนนสูงมากผมเลยตั้งใจคิดหัวข้อให้ดีที่สุดและรวมถึงเรื่องการหานางแบบด้วยครับ ในตอนนั้นผมก็หานางแบบจากทางอินสตาแกรมครับซึ่งมันก็ไปประจวบเหมาะกับที่ผมเห็นโปรไฟล์ผู้หญิงคนหนึ่งที่เรียกได้ว่าตรงกับหัวข้อของผมสุด ๆ ผมก็เลยทักไปหาเธอและบอกไปว่าต้องการให้เธอมาถ่ายแบบให้กับผมครับ ซึ่งเธอก็ตอบตกลงและพวกเราก็ได้นัดสถานที่กันซึ่งนั่นก็คือคอนโดของเธอเองครับ พอวันนัดมาถึงผมก็ไปหาเธออย่างตรงเวลาเพราะผมไม่อยากให้เธอรอครับซึ่งผมก็ซื้อพวกขนมให้เป็นสินน้ำใจด้วยครับเพราะเธอไม่คิดค่าตัวในการถ่ายแบบ พอผมเข้าไปในห้องของเธอพวกเราก็นั่งคุยกันเกี่ยวกับมุมที่จะถ่ายซึ่งนั่นก็คือบนเตียงครับ ผมก็ขอตัวมาเซ็ตกล้องกับไฟให้เรียบร้อยเพื่อที่จะได้ไม่เสียเวลาในการรอเธอเปลี่ยนเสื้อผ้าครับ หลังจากที่ผมเตรียมทุกอย่างเสร็จเธอก็แต่งตัวเสร็จพอดีครับ พวกเราก็เริ่มทำงานทันทีครับ ตอนแรก ๆ ทุกอย่างก็เริ่มไปอย่างด้วยดีแต่หลัง ๆ เธอก็เริ่มคิดท่าทางไม่ออกผมก็เลยต้องไปช่วยจัดท่าทางให้เธอครับ แต่ด้วยความที่ผมมือซนเลยเผลอไปจับขาของเธอให้อ้าออกเหมือนในหนังโป๊avsubthaiเลยครับ นั่นทำให้ผมตกใจจนต้องเงยหน้ามองเธอครับแต่ก็ดูเหมือนเธอไม่ว่าอะไรผมก็เลยลองขยับมือเข้าไปตรงหว่างขาแล้วลูบตรงเป้ากางเกงขาสั้นของเธอครับ…

Read More →

นักเรียนดีเด่นได้เย็ดหีครูเข้าใหม่

นี่เป็นเรื่องราวของ สันติ หนุ่มวัยรุ่นที่ตั้งใจเรียนมาตั้งแต่เด็กจนเขานั้นไม่ได้มีเวลาคิดจะหาแฟน เขายังไม่เคยเปิดใครด้วยซ้ำ ทุกวันนี้เขาทำได้เพียงแค่ ดูหนังโป๊ยอดนิยม เพราะการดูหนังโป๊ยอดนิยม เป็นสิ่งเดียวที่บรรเทาความอยากของเขาได้ จนในวันหนึ่งที่โรงเรียนได้รับครูคณิตศาสตร์ เข้ามาใหม่ชื่อว่าครูแก้ว เป็นคุณครูสาวสวยที่เรียนจบมหาลัยมาได้ไม่นาน หุ่นดีผิวขาวสวยระดับนางงาม ซึ่งสันติเองก็ชอบคุณครูคนนี้ด้วยเหมือนกัน เขานั้นมักกลับบ้านไปเปิดดูหนังโป๊ยอดนิยม แล้วจินตนาการถึงคุณครูแก้วตลอด…

Read More →