ครบเครื่องเรื่องอาหารและการดูแลตัวเอง อยากให้เซ็กส์ฟิตต้องกินอะไร อยากได้ยาดีบำรุงให้เย็ดเก่ง เรามีวิธีมาบอก เน้นการดูแลตัวเองผ่านการกิน ใครจะไปเชื่อว่าการกินจะเปลี่ยนเซ็กส์ได้

เอาใจนักกินและคนที่ชื่นชอบเรื่องของอาหาร ด้วยสูตรอาหารต่างๆจากทั่วโลก เพื่อเสริมพลังความฟิตให้คุณพิชิตความสุขบนเตียงได้ง่ายๆ ต้องเย็ดให้เก่ง และเย็ดให้มันส์

ถ้าแฟนสาวยังซิงให้คุณลองปลุกอารมณ์เธอด้วยเคล็ดลับนี้ดู

การทำรักช่วงแรกๆนั้นแน่ละว่าสาวๆคงจะตื่นเต้นไม่น้อยเลยและเราว่าในตอนนั้นคุณคงจะนึกอะไรอยู่ในหัวเยอะแยะมากมายอย่างแน่นอนไม่ว่าจะเป็นความกลัวและความวิตกกังวลต่างๆทั้งหมดนี้เราว่ามันคงเกิดขึ้นกับสาวๆแน่ๆเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วหากคุณคือชายคนแรกของเธอและคุณก็ให้การร่วมรักครั้งนั้นออกมาไร้ที่ตินั้นทางเราว่าคุณต้องมาดูเคล็ดลับในการปลุกอารมณ์ให้สาวๆกันสักหน่อยแล้วล่ะซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นทางที่ดีพวกเราไปดูกันเลยจะดีกว่านะแล้วบอกได้เลยนะว่านี่จะต้องทำให้พวกสาวๆประทับใจจนอยากจะดูหนังxกับพวกคุณไปเรื่อย ๆอย่างแน่นอน
1.ให้สังเกตดูว่าสาวๆเธออยากร่วมรึเปล่า หากคุณอยากจะทำรักให้สาวๆพอใจนั้นเริ่มแรกคุณก็ควรดูอาการพวกเธอก่อนนะว่าในช่วงนั้นเธอมีอารมณ์อยากร่วมรักและดูหนังxกับคุณบ้างหรือเปล่าซึ่งถ้าเกิดว่าเธอไม่ได้อยากร่วมรักกับคุณในตอนนั้นแนะนำว่าให้เลี่ยงการเผด็จศึกออกไปเสียก่อนจะดีกว่าเพราะไม่อย่างนั้นมันอาจจะทำให้เธอรู้สึกกดดันและไม่เต็มใจที่จะร่วมรักกับคุณก็ได้แต่ทว่าในขณะเดียวกันถ้าสาวๆไม่มีท่าทีขัดขืนอะไรเลยสักนิดคุณก็ค่อยเดินหน้าต่อไปเพียงเท่านี้ก็ทำให้พวกเธอประทับใจในการร่วมรักครั้งแรกที่คุณมอบให้แล้วล่ะ
2.ให้ถามเธอสักนิดว่าจะเอาไง หากคุณอยากให้สาวๆพอใจคุณขั้นสุดนั้นเราแนะนำว่าให้คุณลองเอ่ยถามเธอสักนิดดูสิว่าเธออยากให้คุณทำอย่างไรบ้างหรือมีท่าแบบไหนที่เธอชอบบ้างแค่นี้เราว่ามันก็ทำให้คุณพาสาวๆไปถึงจุดสุดยอดตามที่เธอต้องการได้แล้วแถมนอกจากนี้มันยังทำให้พวกเธออยากร่วมรักและดูหนังxกับคุณมากขึ้นด้วยดังนั้นเมื่อทราบอย่างนี้แล้วถ้าคุณอยากให้สาวๆประทับใจก็ลองเอ่ยปากถามความต้องการของพวกเธอสักนิดนะ
3.ไม่ควรฝืนถ้าสาวๆเจ็บ สำหรับสาวๆที่ยังซิงอยู่นั้นการที่คุณเสียบจู๋เข้าไปในทันทีโดยไม่ได้โลมเลียเธอแบบตอนดูหนังxนี่จะทำให้สาวๆเจ็บอย่างมาเลยล่ะซึ่งถ้าเกิดว่าพวกเธอบอกให้คุณหยุดทำเมื่อไหร่ก็ควรหยุดทันทีเพราะถ้าคุณฝืนทำต่อบอกเลยว่านี่จะต้องทำให้สาวๆหมดอารมณ์และไม่อยากร่วมรักหรือดูหนังxกับคุณอีกแน่เพราะฉะนั้นแล้วหากคุณอยากให้พวกสาวๆประทับใจกับการร่วมรักครั้งแรกนั้นทางที่ดีก็ควรร่วมรักกับเธอเบาๆจะดีกว่าและที่สำคัญคุณควรโลมเลียหรือเล้าโลมให้พวกเธอก่อนด้วยเนื่องจากการทำเช่นนี้มันจะช่วยให้พวกสาวๆมีน้ำหล่อลื่นออกมามากขึ้นนั่นเองและเมื่อเป็นเช่นนั้นเมื่อหนุ่มๆเสียบจู๋เข้าไปสาวๆก็จะเจ็บน้อยลงอย่างไรล่ะ