ครบเครื่องเรื่องอาหารและการดูแลตัวเอง อยากให้เซ็กส์ฟิตต้องกินอะไร อยากได้ยาดีบำรุงให้เย็ดเก่ง เรามีวิธีมาบอก เน้นการดูแลตัวเองผ่านการกิน ใครจะไปเชื่อว่าการกินจะเปลี่ยนเซ็กส์ได้

เอาใจนักกินและคนที่ชื่นชอบเรื่องของอาหาร ด้วยสูตรอาหารต่างๆจากทั่วโลก เพื่อเสริมพลังความฟิตให้คุณพิชิตความสุขบนเตียงได้ง่ายๆ ต้องเย็ดให้เก่ง และเย็ดให้มันส์

ถ้าแม่ไม่ว่าผมจะขอเด้าสักทีได้ไหมครับ

เพื่อนๆครับ เรื่องที่ผมจะเล่า มันเกิดขึ้นเพราะผมดันไปจับได้ว่าแม่แอบเล่นชู้กับตานัย เพื่อนสนิทของพ่อ ตอนนั้นในใจผมเห็นเต็มตาว่าแม่กำลังทำเรื่องอย่างว่าเหมือนในPorn ที่กระท่อมในไร่แตง แต่ก็ต้องเก็บเงียบเอาไว้ เพราะกลัวพ่อจะรู้เข้า ผมเลยวางแผนจะเย็ดแม่เป็นค่าปิดปาก เพราะผมก็เบื่อPornเต็มทีแล้วด้วย
พอผมวางแผนเสร็จ เห็นแม่รีบกุลีกุจอกลับบ้าน ผมก็กลับบ้าน พอถึงบ้านผมบอกแม่ว่าแต่งตัวผมจะพาไปข้างนอก แม่ถามผมว่าจะไปไหน ผมไม่ตอบ แต่เร่งให้รีบแต่งตัว แล้วแม่ก็ขึ้นไปบนห้อง ผมก็ตามเข้าไปเลือกกางเกงขาสั้นให้แม่ ผมเห็นกางเกงขาสั้นจู๋หลายสี ผมถามแม่ว่าซื้อมาตั้งแต่เมื่อไร ไม่เคยเห็นแม่ใส่เลย แม่บอกตานัยซื้อมาให้ ผมยิ้ม แล้วผมก็เลือกกางเกงขาสั้นจู๋สีเขียวให้แม่ และเสื้อในสีแดง ผมบอกแม่ไม่ต้องใส่กางเกงในหลอก กางเกงขาสั้นนี่ก็เหมือนกางเกงในแล้ว แล้วแม่ก็แต่งตัวในชุดที่ผมเลือกให้ แล้วแม่ก็นุ่งผ้าถุงใส่เสื้อยืดอีกชั้นนึง แล้วผมก็ลงไปหยิบเอาเสื่อ แล้วแม่ก็ลงมา ผมพาแม่ขี่รถออกไป
หลังจากจอดรถแล้วผมก็เดินพาแม่เข้าไปแล้วปูเสื่อใต้ร่มไม้ ผมบอกให้แม่ถอดเสื้อยืดกับผ้าถุงออก ส่วนผมก็แก้ผ้าเหลือแต่กางเกงในแล้วกระโดดลงไปเล่นน้ำ ผมชวนแม่ลงมาเล่นน้ำด้วยกัน แล้วแม่ก็ลงมาเล่นน้ำกับผม ผมไล่จับนมจับตูดแม่ คิดซะว่าแม่คือนางเอกPornที่กำลังจะโดนเย็ด ผมกับแม่เล่นน้ำกันอย่างสนุกสนาน แล้วผมก็ชวนแม่ขึ้นเพราะเงี่ยนจนทนไม่ไหวแล้ว ผมขึ้นมานอนลงบนเสื่อ แล้วให้แม่นั่งเอาหีคร่อมหน้า ผมแหวกกางเกงแล้วเลียหีแม่ แม่ก็นั่งโยกไปมา จู่ๆก็มีเสียงดังขึ้น ทำอะไรกัน ผมกับแม่ตกใจ มองไปเห็นลุงสิทธิ์เจ้าของที่เดินเข้ามา ลุงสิทธิ์พูดว่ากูเห็นพวกมึง 2 คนมาเล่นน้ำตั้งแต่เมื่อกี้แล้ว นี่มึงกำลังทำอะไรกัน ผมมองหน้าแม่ แม่พยักหน้า แล้วผมก็ถามลุงสิทธิ์ว่า ลุงจะเอาด้วยหรือเปล่า เผื่อจะได้เสียวแบบPornสวิงกิ้ง ลุงสิทธิ์เดินเข้ามาพร้อมกับถอดกางเกง งัดควยออกมา ลุงสิทธิ์พูดว่าได้ยินพวกไอ้นัยมันคุยกันว่าพามึงไปเย็ดกันมา อีเกียวไม่นึกเลยวันนี้กูจะได้มาเจอมึงกำลังจะเย็ดกับลูกมึงที่นี่ ลาบปากของกูจะได้เย็ดมึงด้วย แล้วแม่ก็อมควยให้ลุงสิทธิ์ส่วนผมก็เลียหีแม่ที่คร่อมหน้าผมอยู่ แล้วผมก็จับเอวแม่ลงมาแล้วถอดกางเกงออกแล้วเอาควยยัดเข้าไปในหี แล้วลุงสิทธิ์ก็เอาควยยัดตูดแม่ ผมกับลุงสิทธิ์ช่วยกันกระเด้าจนแม่ผมร้องครวนคราง แม่ร้องบอกแรงอีก แรงๆ ผมกับลุงสิทธิ์ก็จัดให้ตามคำขอ วันนั้นผมกับลุงสิทธิ์ช่วยกันเย็ดแม่ จนน้ำแตกไปคนละ 3 รอบให้แม่กินน้ำเงี่ยนของผมกับลุงสิทธิ์จนอิ่ม