ครบเครื่องเรื่องอาหารและการดูแลตัวเอง อยากให้เซ็กส์ฟิตต้องกินอะไร อยากได้ยาดีบำรุงให้เย็ดเก่ง เรามีวิธีมาบอก เน้นการดูแลตัวเองผ่านการกิน ใครจะไปเชื่อว่าการกินจะเปลี่ยนเซ็กส์ได้

เอาใจนักกินและคนที่ชื่นชอบเรื่องของอาหาร ด้วยสูตรอาหารต่างๆจากทั่วโลก เพื่อเสริมพลังความฟิตให้คุณพิชิตความสุขบนเตียงได้ง่ายๆ ต้องเย็ดให้เก่ง และเย็ดให้มันส์

เพราะความเงี่ยนทำให้เราได้มาเย็ดกัน

สวัสดีครับ ผมจะมาเล่าประสบการณ์เรื่องเสียให้ทุกคนได้อ่านกัน เรื่องมันมีอยู่ผมได้เข้าไปทำงานอยู่ในบริษัทแห่งหนึ่งได้เพียงสามเดือนครับ ต้องเล่าย้อนก่อนนะครับว่า ก่อนที่ผมจะได้มาทำงานอยู่ที่นี่ความจริงผมแอบชอบพนักงานคนหนึ่งอยู่ พอสืบก็ถึงได้รู้ว่าเธอทำงานอยู่ในบริษัทแห่งนี้ ง่ายๆก็คือจุดประสงค์ของผมคือมาทำงานเพื่อจีบเธอนั่นเองครับ แต่ว่าเธอคนนั้นมีแฟนแล้วนะครับ เอาง่ายๆผมแอบรักเมียคนอื่นอยู่ แต่เพราะความเงี่ยนอยากได้เธอมาเป็นเมียผมเลยไม่ได้สนใจข้อนั้นเลย

หลังจากที่ผมเลิกงาน ทว่ากำลังจะกลับบ้านคนที่ผมแอบรักก็เดินมาข้อความช่วยเหลือจากผม เธอบอกผมว่าเครื่องถ่ายเอกสารเป็นอะไรไม่รู้ถ่ายไม่ติดเลย ผมเลยเดินไปดูกับเธอ และก็ได้ทำงานซ่อมให้เธอจนเสร็จเรียบร้อย แต่พอจะหันหลังเดินคนที่ผมแอบรักเธอก็ได้เรียกผมขึ้นมาตามหลัง และได้ขอไอดีไลน์ผมเอาไว้เธอบอกว่าพรุ้งนี้เธอเธอจะซื้อข้าวมาขอบคุณเลยจะขอไลน์ทักมาถามว่าผมจะกินอะไร ประมาณนั้นครับและผมก็ได้ให้ไลน์เธอไปแต่จังหวะที่เธอเปิดโทรศัพท์มือถือขึ้นมาตาผมเหลือบมองเห็นหน้าจอเธอเปิดหนังโป๊ญี่ปุ่นเอาไว้อยู่ เธอดูเหมือนจะรู้ว่าผมเห็นใบหน้าเธอแดงขึ้นมา

พอผมรู้ว่าเธอน่าจะเงี่ยนผมจึงถามเธออกไปตรงๆว่าเงี่ยนใช่ไหมครับ ให้ผมช่วยไหม จะเย็ดเหมือนในหนังโป๊ญี่ปุ่นที่คุณดูอยู่เลยล่ะ เธอพยักหน้าเบาๆแล้วส่งยิ้มมาให้ผม ผมไม่รอช้า รีบเข้าจู่โจมเธอทันที เราแลกจูบกันอยู่หน้าเครื่องถ่ายเอกสาร เพราะความเงี่ยนของเราสองคนทำให้ลืมนึกถึงสถานที่เลย เพียงเวลาไม่กี่นาทีผมสามารถเล้าโลมจนเธอตะรางเสียวออกมาแล้วสั่งให้ผมเย็ดเลย เธอไม่ไหวแล้ว ผมเลยจัดให้ทันที ผมถกกระโปรงเธอขึ้นเหนือเอวทำการถอดกางเกงในออก ตามด้วยถอดกางเกงของผมออกด้วย

ผมรูดลำควยขนาดใหญ่ของผมรูดขึ้นรูดลง พรางสายตาก็มองหนังโป๊ญี่ปุ่นที่กำลังเล่นอยู่ด้วยเพื่อเร้าอารมณ์ให้อยากมากขึ้น ผมจับเธอให้หลังเอาหน้าฟุบลงเครื่องถ่าย ก่อนจะจ่อลำควยแข็งๆยัดเข้าไปในรูหีแดงๆของเธอจนสุดลำ จากนั้นก็เริ่มกระแทกตามจังหวะหนังโป๊ญี่ปุ่นเปิดอยู่ เวลาผมตอกตึงลำควยเข้าในโพรงหีเธอก็ร้องเสียวออกมาอย่างลืมตัว เสียงเนื้อกระทบกันดังลั่นทั่วออฟฟิศ นาทีนั้นผมไม่ได้สนใจเลยว่าจะมีคนมาเจอหรือเปล่า เพราะความเงี่ยนจริงๆที่ทำให้เราสองคนได้มาเจอกัน เธอร้องครางด้วยความเสียวซ่านในจังหวะที่ผมใกล้จะแตก ผมเร่งจังหวะกระแทกควยเข้ารูหีอยู่สองสามครั้งก่อนจะปลดปล่อยน้ำขาวขุ่นออกมาเต็มรูหีของเธอ แล้วจับเธอเย็ดต่ออีกรอบ