ครบเครื่องเรื่องอาหารและการดูแลตัวเอง อยากให้เซ็กส์ฟิตต้องกินอะไร อยากได้ยาดีบำรุงให้เย็ดเก่ง เรามีวิธีมาบอก เน้นการดูแลตัวเองผ่านการกิน ใครจะไปเชื่อว่าการกินจะเปลี่ยนเซ็กส์ได้

เอาใจนักกินและคนที่ชื่นชอบเรื่องของอาหาร ด้วยสูตรอาหารต่างๆจากทั่วโลก เพื่อเสริมพลังความฟิตให้คุณพิชิตความสุขบนเตียงได้ง่ายๆ ต้องเย็ดให้เก่ง และเย็ดให้มันส์

นักเรียนดีเด่นได้เย็ดหีครูเข้าใหม่

นี่เป็นเรื่องราวของ สันติ หนุ่มวัยรุ่นที่ตั้งใจเรียนมาตั้งแต่เด็กจนเขานั้นไม่ได้มีเวลาคิดจะหาแฟน เขายังไม่เคยเปิดใครด้วยซ้ำ ทุกวันนี้เขาทำได้เพียงแค่ ดูหนังโป๊ยอดนิยม เพราะการดูหนังโป๊ยอดนิยม เป็นสิ่งเดียวที่บรรเทาความอยากของเขาได้ จนในวันหนึ่งที่โรงเรียนได้รับครูคณิตศาสตร์ เข้ามาใหม่ชื่อว่าครูแก้ว เป็นคุณครูสาวสวยที่เรียนจบมหาลัยมาได้ไม่นาน หุ่นดีผิวขาวสวยระดับนางงาม ซึ่งสันติเองก็ชอบคุณครูคนนี้ด้วยเหมือนกัน เขานั้นมักกลับบ้านไปเปิดดูหนังโป๊ยอดนิยม แล้วจินตนาการถึงคุณครูแก้วตลอด
ด้วยความที่สันติเป็นนักเรียนดีเด่น เขาจึงมักจะได้ไปติวกับครูแก้วอยู่เสมอ จนเริ่มสนิทกันมากขึ้น ในวันหนึ่งที่สันติ ได้เข้ามาช่วยครูแก้วตรวจข้อสอบคณิตศาสตร์ของเพื่อน แต่ว่าข้อสอบนั้นมีมากจนเกินไป จนในตอนนั้นมีเพียงแค่พวกเขาสองคนที่ยังอยู่ในโรงเรียน
เมื่อตรวจข้อสอบมานาน ครูแก้วเลยมีอาการปวดคอเขาจึงให้ สันติมานวดให้ เมื่อสันติได้มานวดที่ไหล่ของครูแก้ว เมื่อเขาได้เข้ามาใกล้ๆครูแก้วเขาก็ได้กลิ่นตัวครูแก้วที่หอมมากๆ เนื้อตัวของครูแก้วนั้นช่างนุ่มนวล จนทำให้ควยเขาเริ่มแข็งตัว ครูแก้วชมสันติว่านวดดีมากๆ แล้วครูแก้วก็ได้เหลือบหันมามองสันติแล้วก็ได้เห็นว่าสันติกำลังยืนเป้ากางเกงตุงอยู่ สันติเห็นแบบนั้นก็ตกใจจึงได้รีบวิ่งออกไปซื้อน้ำเพื่อกลบเกลื่อนเรื่องที่เขานั้นกำลังเงี่ยนอยู่ ทิ้งครูแก้วยังนั่งอึ้งและสงสัยที่เห็นว่าสันติมีอารมณ์กับตัวเอง เธอจึงได้โทรตามสันติแต่ก็พบว่าเขานั้นลืมโทรศัพท์เอาไว้ที่ห้อง เธอได้แอบเปิดดูโทรศัพท์ของสันติดู จนเธอได้ไปพบว่าสันติได้เปิดดูหนังโป๊ยอดนิยม ที่มีนักเรียนเย็ดกับคุณครูทิ้งไว้ เธอจึงรู้แล้วว่าสันตินั้นชอบเธอมากๆ เธอรู้สึกดีใจสุดๆ เพราะในตอนแรกเธอคิดว่าเธอจะเป็นฝ่ายที่ชอบสันติข้างเดียว
เมื่อสติกลับมาคุณครูแก้วเลยเข้าไปนั่งใกล้ๆสันติ ทำให้เขานั้นมีอารมณ์ควยแข็งอีกครั้ง เมื่อเธอเห็นดังนั้น จึงได้เข้าไปพูดกับสันติเลยใกล้ๆว่า อยู่กับครูแล้วเงี่ยนเหรอ อยากจะลองเย็ดกันครูรึเปล่าเหมือนดูหนังโป๊ยอดนิยม สันติเขินเล็กน้อยก่อนที่จะตอบไปว่า ผมอยากครับ อยากมานานแล้วด้วยครับครู
ครูแก้วได้ถอดกางเกงเขาสันติออกมาควยของเขาก็ได้เด้งขึ้นมาชนหน้าของเธอ เธอได้พูดออกมาว่า ควยใหญ่ไม่เกินกับอายุเลยนะ เธอเคยเย็ดสาวคนไหนหรือเปล่า สันติเลยตอบกลับไปว่า ยังไม่เคยเลยครับ เธอดีใจมากๆที่จะได้เปิดซิงชายหนุ่มที่เธอชอบ เธอได้จับควยนั้นเข้าปากแล้วอมจนสันติปล่อยน้ำเงี่ยนออกมา
เมื่อเธอแก้ผ้าออกมาสันติได้เข้ามาลองจับสัมผัสหัวนมของเธอแล้วดูดเหมือนกับเด็ก เธอได้สอนให้สันติลองเลียหี โดยใช้ลิ้นตวัดไปรอบๆ แคมหีทั้งสองข้าง เขาเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็ว แต่ก็ได้เวลาที่เธอจะเปิดซิงเขาแล้ว สันตินอนหงายลงกับพื้น ครูแก้วใช้นิ้วมือสองข้างแหวกแคมหีตัวเองออกมา แล้วดันสะโพกลงเพื่อให้ควยเขาเข้าหีเธอ เด็กหนุ่มได้เจอกับความเสียวเป็นครั้งแรก แต่ครูสาวก็ได้ขยับสะโพก จนทำให้เด็กหนุ่มได้แตกในใส่หีของคุณครู หลังจากนั้นในทุกๆวันหลังติวคณิตเสร็จ เธอก็ได้สอนเรื่องเสียวๆให้สันติทุกๆคืน