ครบเครื่องเรื่องอาหารและการดูแลตัวเอง อยากให้เซ็กส์ฟิตต้องกินอะไร อยากได้ยาดีบำรุงให้เย็ดเก่ง เรามีวิธีมาบอก เน้นการดูแลตัวเองผ่านการกิน ใครจะไปเชื่อว่าการกินจะเปลี่ยนเซ็กส์ได้

เอาใจนักกินและคนที่ชื่นชอบเรื่องของอาหาร ด้วยสูตรอาหารต่างๆจากทั่วโลก เพื่อเสริมพลังความฟิตให้คุณพิชิตความสุขบนเตียงได้ง่ายๆ ต้องเย็ดให้เก่ง และเย็ดให้มันส์

ผู้หญิงแบบนี้ผู้ชายไม่อยากได้เป็นภรรยาหรอกนะ

เพราะเป็นผู้ชายเลยมักถูกมองว่าชอบอะไรก็ได้ง่าย ๆ ไม่ค่อยเลือกมาซักเท่าไหร่ ซึ่งรวมไปถึงเรื่องคู่ครองที่คนมักจะคิดว่าผู้ชายนั้นจีบใครซักคนก็ไม่ค่อยลึกซึ้งเท่าไหร่ ขอแค่หุ่นดีแบบดาราหนังโป้ไทยก็พอ ซึ่งค่อนข้างเป็นมุมมองที่ผิดและขัดต่อสิ่งที่ผู้ชายเป็นเอามาก ๆ เพราะการจะเลือกคู่ชีวิตให้ตัวเองนั้นแค่เรื่องหุ่นแบบดาราหนังโป้ไทยคงไม่พอ เราจะต้องเลือกให้ลึกลงไปถึงนิสัยใจคอ เพราะบางคนหุ่นดีกว่าดาราหนังโป้ไทยแต่ผู้ชายกลับเซย์โนเพราะนิสัยเธอก็มี ดังนั้นถ้าไม่อยากจะเป็นผู้หญิงที่หนุ่ม ๆ เบือนหน้าหนีล่ะก็มาดูกันว่าสาว ๆ มีนิสัยเหล่านี้กับตัวเองหรือไม่ ถ้ามีก็รีบเปลี่ยนเลยนะครับ

ชอบบังคับ

เป็นแบบแรกของผู้หญิงที่ผู้ชายอยากจะหนีไปให้ไกลที่สุดเลยล่ะครับ ต่อให้คุณจะหุ่นดีสวยสดเหมือนดาราหนังโป้ไทยแค่ไหน แต่ถ้าคุณชอบบังคับเขาก็ไม่เอาเหมือนกัน เพราะมันจะทำให้เขาสูญเสียความมั่นใจในตัวเธอ ถึงแม้ที่เธอทำไปจะเป็นเพราะความรักแต่การบังคับให้เขาเปลี่ยนตัวเองในหลาย ๆ อย่างนั้น ย่อมทำให้เขาอึดอัดและเบื่อหน่ายจนอยากหนีไปให้ไกลในท้ายที่สุด

ความคิดร้าย

นี่ก็เป็นอีกแบบของผู้หญิงที่ผู้ชายไม่อยากอยู่ใกล้ที่สุด เพราะเธอมักจะมองหาข้อผิดพลาดของคนอื่นอยู่ตลอด และยังซ้ำเติมในจุดที่อ่อนแออยู่องพวกเขาเหล่านั้นอีกต่างหาก จึงไม่แปลกถ้าผู้หญิงแบบนี้จะไม่มีใครอยากแต่งงานด้วยล่ะนะครับ

ชอบบริหารเสน่ห์

ความมั่นใจในตนเองนั้นเป็นเรื่องดี แต่การที่เรามั่นใจในตนเองมากเกินไปจนมัวแต่ใช้เวลาไปกับการบริหารเสน่ห์ของตนนั้น ย่อมไม่มีใครปลื้มในจุดนี้อย่างแน่นอน เพราะถ้าคบกันแล้วผู้ชายเขาต้องมาคอนระแวงระวังว่าเธอจะทิ้งสายตาให้คนนั้นที คนนี้ที ก็มีแต่จะทำให้เป็นทุกข์มากกว่าจะมีความสุขน่ะสิครับ

ขี้หึง

แน่นอนว่าความขี้หึงนั้นเป็นสิ่งที่ติดตัวผู้หญิงทุกคนมาอยู่แล้ว ถ้าหึงแค่พอหอมปากหอมคอก็จะเป็นการเติมความหวานให้ชีวิตคู่ได้อย่างดี แต่ถ้าหึงเกินเหตุจนแฟนมีเพื่อนผู้หญิงไม่ได้ หรือจับประเด็นเพื่อนผู้หญิงของเขามาทะเลาะกันใหญ่โต หรือถึงขั้นส่องเฟซบุ๊คเช็คโทรศัพท์ตลอด แบบนี้ผู้ชายจะเบื่อเอาง่าย ๆ จนไม่อยากอยู่ใกล้ในที่สุด และมันยังบั่นทอนความรักนำไปสู่การเลิกรากันอีกด้วย

ติดแฟนเกินไป

ในช่วงแรกที่คบกันนั้นหนุ่ม ๆ อาจเป็นปลื้มที่คนรักคอยอยู่ใกล้ ๆ ตลอด แต่นานวันเจ้าการเป็นแบบนั้นจะสร้างความรำคาญมากกว่า เพราะผู้ชายบ้วนแต่อยากมีพื้นที่ส่วนตัวของตนเองบ้างก็เท่านั้น ดังนั้นจึงควรเว้นระยะห่างอย่างพอดีปล่อยให้เขาได้ทำสิ่งที่อยากทำบ้าง แบบนี้จะทำให้รักยืนยาวนานกว่านะครับ