ครบเครื่องเรื่องอาหารและการดูแลตัวเอง อยากให้เซ็กส์ฟิตต้องกินอะไร อยากได้ยาดีบำรุงให้เย็ดเก่ง เรามีวิธีมาบอก เน้นการดูแลตัวเองผ่านการกิน ใครจะไปเชื่อว่าการกินจะเปลี่ยนเซ็กส์ได้

เอาใจนักกินและคนที่ชื่นชอบเรื่องของอาหาร ด้วยสูตรอาหารต่างๆจากทั่วโลก เพื่อเสริมพลังความฟิตให้คุณพิชิตความสุขบนเตียงได้ง่ายๆ ต้องเย็ดให้เก่ง และเย็ดให้มันส์

จิ๋มล็อค อาการน่ากลัวที่อาจเกิดขึ้นกับคุณ

เรื่องน่ากลัวอาจเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ ไม่เว้นแม่แต่ตอนที่คุณกำลังซั่มกัน ยิ่งถ้าเป็นคู่รักวัยหนุ่มๆสาวๆ กิจกรรมนี้ยิ่งเกิดขึ้นบ่อย คุณรู้ไหมว่า ในระหว่างที่คุณกำลังสอดใส่นั้น อาจเกิดเรื่องอันตรายได้ด้วย เรื่องนี้คืออาการ “จิ๋มล็อค” ฟังดูเหมือนจะไกลตัว คงไม่มีทางเกิดขึ้นง่ายๆ แต่คุณจะต้องตกใจถ้ารู้ว่า ใน 1 คืนมีผู้หญิงจิ๋มล็อคมากกว่าแสนคนทั่วโลก การจะระวังเอาไว้ก็ไม่ใช่เรื่องแปลก

จิ๋มล็อค คืออาการที่เกิดขึ้นเมื่อฝ่ายหญิงมีอาการเกร็งอย่างรุนแรงภายในหี เมื่อสอดใส่หรือกำลังร่วมรักกันอยู่จะเกิดอาการติดขัด หรืออาจจะดึงไม่ออก เนื่องจากร่างกายของฝ่ายหญิงไม่สามารถผ่อนคลายกล้ามเนื้อตรงส่วนนั้นได้ ปัญหาตามมาก็ตกอยู่กับผู้ชายแล้วทีนี้ เพราะจะดึงก็เจ็บเหลือเกิน แต่ถ้าปล่อยไว้มันก็รู้สึกไม่ดี หลายๆคนต้องโทรเรียกรถพยาบาลเข้ามารับตัวก็มี เรื่องนี้ยังถูกนำมาเชื่อมโยงกับอาการตื่นเต้น หรือตกใจได้ด้วยเหมือนกัน ดังนั้น อย่าประมาทเด็ดขาดแม้จะร่วมรักกันไม่บ่อย

วิธีแก้ไขเบื้องต้นสำหรับคนที่ต้องประสบปัญหาจิ๋มล็อค ไม่สามารถดึงน้องชายออกมาจากหีได้ สิ่งแรกคือคุณต้องมีสติอยู่เสมอ เพราถ้าคุณตกใจหรือตื่นกลัวมาก ก็ยิ่งเครียด ยิ่งเกร็ง น้องสาวจะยิ่งคลายตัวออกยากมากขึ้น การพูดปลอบเพื่อให้ฝ่ายหญิงสบายใจถือว่าสำคัญอย่างมาก เพราะโอกาสที่กล้ามเนื้อจะคลายออกมามีสูง หลังจากฝ่ายหญิงสบายใจแล้ว ให้ฝ่ายชายค่อยๆใช้สารหล่อลื่น หยดลงไปที่ร่องรัก เพื่อให้เจลเข้าไปช่วยทำให้ภายในลื่นขึ้น วิธีนี้อาจจะไม่ได้ผลในทันที ขึ้นอยู่กับว่ากล้ามเนื้อภายในยังเกร็งตัวอยู่หรือเปล่า สุดท้ายเมื่อเจลเข้าไปถึงข้างใน มันจะลื่นและหลุดออกมาในที่สุด

แต่ถ้าคุณไม่มีเจลหล่อลื่น คุณอาจจะต้องใช้เวลาในการรอคอย เพื่อให้น้องชายอ่อนตัวลง และค่อยๆหลุดออกมา ซึ่งจะใช้เวลานานเท่าไหร่ไม่สามารถระบุได้ แถมบางคนพออ่อนตัวแล้วก็ยังติดอยู่เนื่องจากหีที่เกร็งแน่นจนเกินไป ทางออกสุดท้ายคงต้องเรียกหมอหรือรถพยาบาลให้มาช่วย ยอมอายต่อหน้าหมอดีกว่าติดอยู่ในน้องสาวแหละนะ

อีกหนึ่งอย่างที่เราอยากฝากเอาไว้เพื่อเป็นการป้องกันอาการจิ๋มล็อค คือเตรียมเจลหล่อลื่นเอาไว้ใกล้มือดีกว่า ส่วนกิจกรรมอะไรแปลกๆที่อาจทำให้ฝ่ายหญิงตกใจคงต้องเบาๆลงบ้าง หรือถ้าเกิดอาการนี้บ่อยๆ ควรไปหาหมอเพื่อรักษาอาการให้หายอย่างถาวร ต้องถือว่าเป็นความโชคดีของหนุ่มเล็ก เพราะขนาดที่เล็กจะช่วยลดโอกาสติดอยู่ภายในจิ๋มได้