ครบเครื่องเรื่องอาหารและการดูแลตัวเอง อยากให้เซ็กส์ฟิตต้องกินอะไร อยากได้ยาดีบำรุงให้เย็ดเก่ง เรามีวิธีมาบอก เน้นการดูแลตัวเองผ่านการกิน ใครจะไปเชื่อว่าการกินจะเปลี่ยนเซ็กส์ได้

เอาใจนักกินและคนที่ชื่นชอบเรื่องของอาหาร ด้วยสูตรอาหารต่างๆจากทั่วโลก เพื่อเสริมพลังความฟิตให้คุณพิชิตความสุขบนเตียงได้ง่ายๆ ต้องเย็ดให้เก่ง และเย็ดให้มันส์

ปรับลุคด้วยเสื้อผ้า ทำให้ผู้หญิงดูสวยขึ้น

การแต่งตัว คืออีกหนึ่งสิ่งที่สามารถทำให้รูปร่างของเราเปลี่ยนไปได้ เปลี่ยนชุดเท่ากับชีวิตเปลี่ยน คุณสามารถสร้างรูปร่างที่ดูดีขึ้น หรือสามารถทำให้ตัวเองกลายเป็นคนหุ่นดีได้เพียงแค่เปลี่ยนชุด เปลี่ยนการแต่งตัว หรือเปลี่ยนเครื่องประดับเพียงไม่กี่ชิ้น วันนี้เราจะมาสอนวิธีทำให้ตัวเองดูดีขึ้นด้วยการเลือกเสื้อผ้า และการใช้เครื่องประดับที่เสริมหุ่นให้สวยขึ้น ดูดีไม่แพ้สาวๆจากหนังAV
1. รองเท้าสีนู้ดดีที่สุด การเลือกรองเท้าสามารถทำให้เราดูสูงขึ้นได้ ไม่จำเป็นว่าต้องส้นสูงเท่านั้น แต่ตัวแปรสำคัญคือการเลือกสีของรองเท้าให้เราดูขายาวขึ้นนั่นเอง สีที่เราควรเลือกคือสีนู้ด หรือสีที่ใกล้เคียงกับสีผิวเรามากที่สุด เพราะรองเท้าที่สีเหมือนผิวเราจะทำให้ขาของเราดูยาวขึ้น ส่งเสริมบุคลิกภาพให้ดูเป็นคนสูง
2. เสื้อผ้าเข้ารูป การตัดเย็บเสื้อผ้าสมัยนี้มักจะตัดออกมาเป็นทรงตรง เพื่อให้คนหลายๆคนสามารถใส่ได้ เสื้อผ้าแบบนี้ใส่ง่ายก็จริง แต่มันทำให้เราดูเป็นคนไม่มีทรง ไม่ดึงดูดให้เพศตรงข้ามมาสนใจ สาวๆหลายคนมีเสน่ห์ดึงดูด เช่น ลีลาบนเตียง หรือลีลาการเล้าโลม แต่เลือกใส่เสื้อผ้าทรงตรง ผู้ชายหลายคนเลยมองข้ามไป เราควรเลือกเสื้อผ้าที่มีการตัดเย็บแบบเข้ารูป ทำให้เห็นเอวและสะโพกชัดเจนขึ้น เน้นรูปร่างให้เซ็กซี่เหมือนนางเอกหนังAVไปเลยจ้า
3. ยืดหลังให้ตรง การยืนหลังตรง หรือการนั่งหลังตรง ส่งผลดีต่อสุขภาพกาย ลดการปวดหลัง และยังดีต่อบุคลิกภาพเราด้วย การที่ร่างกายห่อตัวหรือหลังค่อม ท้องจะยื่นออกมาทำให้ดูเป็นคนมีพุง รูปร่างไม่สมส่วน แต่ถ้าเรายืนหลังตรง ส่วนท้องจะยืดออก และทำให้ท้องดูแบนราบ ไม่เห็นพุงหรือท้องน้อยด้วย มันทำให้ดูเซ็กซี่ขึ้นอีกถ้าคุณเล่นท่าคาวเกิร์ลตามหนังAVด้วยท่าขย่มหลังตรง นมแอ่นขึ้น นอกจากนี้ยังทำให้การนั่ง เดิน และยืนดูดีขึ้น ไม่ปวดหลังและไม่ปวดบั้นเอว
4. ผ้าพันคอไม่ได้เหมาะกับทุกคน การที่เราใช้ผ้าพันคอพันมาจนถึงคาง อาจจะทำให้ร่างกายอบอุ่นขึ้น แต่มันปิดบังลำคอทำให้หน้าดูกลมขึ้นด้วย ถ้าไม่ได้หนาวมาก ขอแนะนำให้งดผ้าพันคอไว้ก่อน ยกเว้นคุณจะเป็นคนหน้ายาว ผ้าพันคอจะช่วยให้ใบหน้าสมส่วนขึ้นไม่ยาวจนเกินไป ผ้าพันคอสีเข้มเหมาะกับคนผิวขาว ช่วยให้คุณโดดเด่นเปล่งออร่าเหมือนหลุดมาจากหนังAVเลยล่ะ
5. เสริมความมั่นใจด้วยชุดกระชับสัดส่วน ไม่ว่าจะเป็นพุงยื่น ท้องน้อยบวม หรือแม้กระทั้งส่วนเกินที่เอว ก็สามารถทำให้เรียบลงไปได้ ด้วยชุดกระชับสัดส่วน ที่จะทำให้ชุดของคุณเข้ารูปมากขึ้น สามารถใส่เสื้อผ้าหลากหลายรูปแบบได้เยอะขึ้น มั่นใจทุกครั้งเวลาแฟนอยากได้ลีลาเหมือนในหนังAV และสามารถเล่นท่าเซ็กส์จากหนังAVได้มากขึ้นอีก