ครบเครื่องเรื่องอาหารและการดูแลตัวเอง อยากให้เซ็กส์ฟิตต้องกินอะไร อยากได้ยาดีบำรุงให้เย็ดเก่ง เรามีวิธีมาบอก เน้นการดูแลตัวเองผ่านการกิน ใครจะไปเชื่อว่าการกินจะเปลี่ยนเซ็กส์ได้

เอาใจนักกินและคนที่ชื่นชอบเรื่องของอาหาร ด้วยสูตรอาหารต่างๆจากทั่วโลก เพื่อเสริมพลังความฟิตให้คุณพิชิตความสุขบนเตียงได้ง่ายๆ ต้องเย็ดให้เก่ง และเย็ดให้มันส์

พระเอกดาวรุ่ง JAV ที่คุณควรติดตาม

ใครบอกว่าสีสันของการดู JAV ต้องอยู่ที่นางเอกเท่านั้น ในเนื้อเรื่องจะขาดพระเอกไปได้อย่างไร เชื่อว่าผู้ชายหลายๆคนชื่นชอบนางเอกเอวี ผู้หญิงบางคนก็มีพระเอกในดวงใจด้วยเหมือนกัน อย่างที่เรารู้ว่าวงการหนังผู้ใหญ่ของญี่ปุ่นมีความกว้างขวาง และเปิดกว้างกว่าของไทยเยอะ คนทำงานในด้านนี้สามารถยืดอกบอกใครต่อใครได้ว่าตัวเองทำงานอะไร บางคนเป็นไอดอล เป็นนักแสดง ก็สามารถรับงานเป็นนางเอก หรือพระเอก JAV ได้ด้วย วันนี้ เราจะพาคุณมาทำความรู้จักพระเอกเหล่านี้กัน มีทั้งวัยรุ่น วัยหนุ่ม และวัยผู้ใหญ่เต็มตัว ความนิยมแทบจะกินกันไม่ลงเลยทีเดียว

  1. Ittetsu Suzuki พระเอกรุ่นใหญ่ที่ปัจจุบันอายุ 41 ปีแล้ว แต่งานของเขายังคงมีมาให้ชมเรื่อยๆ โดยแนวที่เขาชอบจะเป็น JAV แนวนุ่มนวล หรือการเล่นเซ็กส์อย่างมีศิลปะ ถ้าจะให้อธิบายง่ายๆคือเขาจะมีลีลาการร่วมรักที่ทำให้คนดูเกิดอารมณ์และได้เสพความงดงามของท่าทางไปด้วยพร้อมๆกัน ไม่แปลกใจเลยที่เขาสามารถครองตำแหน่งพระเอกเอวียอดนิยมได้ แม้จะอายุเข้า 41 ปีแล้วก็ตาม
  2. Yoshihiko Arima อีกหนึ่งพระเอกที่สาวๆอยากได้มาเป็นแฟน เขาคือดาวรุ่งของวงการ JAV ญี่ปุ่นที่สร้างชื่อเสียงให้ตัวเองทีเดียว 2 ทาง คือทั้งการแสดงละครโทรทัศน์ และการแสดงหนังผู้ใหญ่ไปพร้อมๆกัน ถ้าคุณได้เจอกับพระเอกหน้าตาหล่อคม รูปร่างสูง คุณคงตกหลุมรักเขาได้ง่ายๆ หนุ่มคนนี้มีดีมากกว่าหน้าตา วัดกันแล้วขนาดเจ้าโลกของเขาก็ไม่ธรรมดาเหมือนกัน ใหญ่และยาวกว่าหนุ่มญี่ปุ่นทั่วไป
  3. Haruto Asai หนุ่มคนนี้คือพระเอกเอวีที่เข้าวงการและมีชื่อเสียงในปีเดียวกัน ปัจจุบันเขามีอายุ 21 ปี รับบทร่วมรักมาแล้วไม่ต่ำกว่า 20 เรื่อง เวลาที่เขาเล่น JAV มักจะได้รับบทเป็นหนุ่มมัธยมปลาย หรือไม่ก็หนุ่มนักศึกษา แต่ท่าทางการสอดใส่ต้องยกนิ้วให้ สาวๆที่ได้ทำงานกับเขาต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกัน ว่าเด็ดจนอยากทำอีก ไม่แปลกลเยที่หนุ่มคนนี้จะมีแฟนคลับหญิงมากที่สุดในช่วงปีที่ผ่านมา
  4. Kohei Maeda อีกหนึ่งดาวรุ่งวัย 26 ปีที่มีผลงานกับหลายค่าย เขาคนนี้ได้รับฉายาว่า มือปืนไอดอล เพราะได้ร่วมงานกับไอดอลที่ผันตัวมาเล่น JAV มากกว่าเพื่อนในวงการคนอื่นๆ เขาคือพระเอกวัยทำงานที่เข้าถึงคนดูได้หลากหลายแนว สามารถเล่นบทรักร้อนแรง และรุนแรงได้ เพราะเขาบอกว่า การใช้ความรุนแรงในเซ็กส์ คือศิลปะอีกอย่างหนึ่งเหมือนกัน เขาจึงชอบที่จะใช้อุปกรณ์และมีลีลาที่รุนแรง