ครบเครื่องเรื่องอาหารและการดูแลตัวเอง อยากให้เซ็กส์ฟิตต้องกินอะไร อยากได้ยาดีบำรุงให้เย็ดเก่ง เรามีวิธีมาบอก เน้นการดูแลตัวเองผ่านการกิน ใครจะไปเชื่อว่าการกินจะเปลี่ยนเซ็กส์ได้

เอาใจนักกินและคนที่ชื่นชอบเรื่องของอาหาร ด้วยสูตรอาหารต่างๆจากทั่วโลก เพื่อเสริมพลังความฟิตให้คุณพิชิตความสุขบนเตียงได้ง่ายๆ ต้องเย็ดให้เก่ง และเย็ดให้มันส์

สิ่งที่เพื่อนๆควรทำก่อนที่จะมีเซ็กส์

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนและในวันนี้เราก็กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะและแน่นอนว่าวันนี้ที่ฉันได้นำเรื่องดีๆมาฝากให้กับเพื่อนๆอีกแล้วค่ะซึ่งวันนี้นะคะเป็นเรื่องเกี่ยวกับการมีเซ็กส์แบบในคลิปหลุดนั่นเองแต่ดิฉันไม่ได้มาบอกถึงวิธีการมีเซ็กซ์แบบไหนคลิปหลุดนะคะแต่ดิฉันมาบอกเคล็ดลับที่สำคัญซึ่งเป็นสิ่งที่เพื่อนๆควรจะทำก่อนที่จะเริ่มบรรเลงเพลงรักแบบในคลิปหลุดมาฝากค่ะเพราะถ้าก่อนมีเซ็กส์เพื่อนๆไม่มีการเตรียมตัวก็อาจจะทำให้ ในขณะมีเซ็กส์แบบในคลิปหลุดเกิดสิ่งที่ไม่คาดคิดขึ้นและซึ่งถ้ามันเกิดขึ้นแล้วก็จะทำให้อารมณ์ความต้องการหดหายไปและทำให้อีกฝ่ายหนึ่งไม่พอใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นและอาจจะส่งปัญหามาในภายหลังได้ค่ะเพราะแน่นอนว่าเพื่อนๆทุกคนก็คงใฝ่ฝันอยากจะมีเซ็กส์แบบในคลิปหลุดที่เร่าร้อนที่ดุเดือดเดินเรื่องไปเรื่อยๆไม่มีอะไรมาขัดอย่างแน่นอนดังนั้นเพื่อไม่เป็นการเสียเวลานะคะเพื่อนเพื่อนควรจะทำตามที่ดิฉันบอกในวันนี้ รับรองว่าชีวิตเซ็กซ์แบบในคลิปหลุดของเพื่อนๆ จะมีความสุขแน่นอน
ประการแรกการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เชื่อไหมคะว่าการที่เพื่อนๆนั้นดื่มแอลกอฮอล์ก่อนที่จะมีเซ็กส์แบบในคลิปหลุดจะช่วยทำให้ร่างกายของเพื่อนๆนั้นมีการตื่นตัวมีอารมณ์ความต้องการมากยิ่งขึ้น และถ้าเพื่อนๆมีอาการเมาเล็กน้อยจะยิ่งทำให้เพลงรักของเพื่อนๆในคืนนั้นดุเดือดอย่างแน่นอน
ประการที่สอง ควรชำระล้างร่างกายของตัวเองก่อนที่จะมีเซ็กแบบในคลิปหลุดค่ะ แน่นอนค่ะก่อนที่เพื่อนๆจะเปิดเพลงรักกับคู่รักของตนเองนั้นควรที่จะมีการอาบน้ำอาบท่า ฉีดน้ำหอมให้ร่างกายของเพื่อนนั้นมีความหอมรัญจวนหรือจะมีการใส่ลูกเล่นโดยการใส่ชุดนอนไม่ได้นอน เพื่อเป็นการยั่วยวนเขาอีกแบบนึงก็ได้ค่ะ รับรองว่าถ้าเพื่อนๆทำตามนี้จะทำให้คู่รักของเพื่อนๆนั้นพึงพอใจได้อย่างมากเลยล่ะค่ะ
ประการที่สามเข้าห้องน้ำเพื่อทำธุระส่วนตัวให้เสร็จสิ้น ข้อนี้ถือว่าเป็นข้อที่สำคัญอีกข้อหนึ่งเลยนะคะเพราะเพื่อนๆคงไม่ต้องการให้มีอะไรมาขัดจังหวะในเวลาที่เพื่อนนั้นกำลังฟินกับเซ็กส์ที่เล่าร้อนในขณะนั้นใช่ไหมล่ะคะแต่ถ้าเกิดเพื่อนๆเกิดรู้สึกปวดท้องไม่ว่าจะท้องหนักท้องเบาในขณะที่กำลังมีเซ็กส์แบบดุเดือดอยู่นั้นคงจะสร้างความอึดอัดใจให้กับเพื่อนๆได้ไม่น้อยเลยล่ะดังนั้นเพื่อนๆควรจะเตรียมตัวโดยการเข้าห้องน้ำเพื่อทำธุระในจุดนี้ให้เสร็จสิ้น เพื่อพร้อมที่จะดำเนินเพลงรักไปจนตลอดรอดฝั่งโดยที่ไม่มีอะไรมาขัดจังหวะ