ครบเครื่องเรื่องอาหารและการดูแลตัวเอง อยากให้เซ็กส์ฟิตต้องกินอะไร อยากได้ยาดีบำรุงให้เย็ดเก่ง เรามีวิธีมาบอก เน้นการดูแลตัวเองผ่านการกิน ใครจะไปเชื่อว่าการกินจะเปลี่ยนเซ็กส์ได้

เอาใจนักกินและคนที่ชื่นชอบเรื่องของอาหาร ด้วยสูตรอาหารต่างๆจากทั่วโลก เพื่อเสริมพลังความฟิตให้คุณพิชิตความสุขบนเตียงได้ง่ายๆ ต้องเย็ดให้เก่ง และเย็ดให้มันส์

เพื่อนฝากของมากับเมีย

ผมจะเล่าเรื่องเมียผมให้ฟังนะ..หลังจากที่เพื่อนได้เอาเมียผมแล้ว คงจะติดใจ..โทรมาขอผมว่า จะชวนเมียไปเที่ยวจังหจัดที่เขาอยู่ ซึ่งห่างจากบ้านผมประมาน 2-3ร้อยโล ผมก็อนุญาติ แต่มี ข้อแม้ว่า ต้องฝากนำควยมาให้ผมดูด้วย เพื่อนก็ ตกลง โดยให้เมียผมนั่งรถประจำทางไป เพื่อนรอรับที่โรงแรม..พาเข้าฟักโรงแรมระดับ5ดาว ติดทะเล บรรยากาศดีมาก (เมียผมบอก) พอหลังจากเมียผมไปแล้ว ผมก็เปิดดูหนังโป๊ดู ผมเปิดดูหนังโป๊

หลายๆเรื่องมาก อยากได้คน มาเย หลังจากนั่น..ประมาค่ำๆ ผมก็โทรไปหาเพื่อน ว่ากินข้าวกันแล้วหรือยัง เพื่อนก็ไม่รับ สาย โทรหาเมียๆก็ไม่รับสาย ผมก็เป็นห่วง..อีกลักประมานครึ๋งชวโมง เพื่อนก็โทรมาบอกว่า ขอโทษที่ไม่ได้รับสาย เพราะกำลังจัดเมียผมอยู่ พึ่งจะเสร็จ ตอนนี้เมียผมเข้าห้องนั่งอยู่ เดียว ขอเข้าไปอาบนี้าด้วยกันก่อนนะ ผมก็ไม่ว่าอะไร เปิดดูหนังโป๊ดู จนกระนั่งตอนเข้าประมาณโมง(ซึ่งเมียผมต้องกลับ)เพื่อนผมโทรมาบอกว่า ไปส่งเมียผมที่ท่ารถแล้ว ฝากของมา ให้ผมแล้ว ผมก็ตื่นเต้นคิดว่าต้องเป็นนั่าควยเพื่อนแน่ จนกระนั่ง เมียผมใกล้ถึงก็โทรบอกผม ว่ามารับด้วย..พอไปรับเมียผมขึ้นรถป้บ ผมก็ถามเมียว่า เพื่อนฝากของมาให้ผมมั้ย…เมีย บอกฝากมาชิ อยู่ข้างใน ผมเกือบจะจอดรถแล้วขอดูตรงนั่นเลย แต่เมียบอว่าอย่าพึ่ง ให้ถึง บ้านก่อน ผมใจรอนจึงขอล้วงเข้าไปจับดู แล้วแหย่นวสำรวจดู ..โอโห ข้างในหีเมีย แฉะเยิ้ม มาก..ผมถามแฟนว่า นี้น้ำใคร แฟนบอกก็ของฝากเพื่อนพี่ไง..ผมนี้รีบเหยียบรถเพื่อให้ถึงบ้าน เร็วที่สุด ถึงบ้านผมรีบจับเมียถอดเสื้อออก โอโห เพื่อนๆเชื่อมั้ยดับ เต้านมนั่งข้าง มีรอยดูด เป็นจํ้าแดงๆแบบดูหนังโป๊นี่นางเอกถูกดูดหนักๆ ทั้ง2เต้าเลย เต็มไปหมด ผมเลยรีบก้มลงดูด หัวนม เมียผมครางเบาๆ บอกว่าเบาๆหน่อยนะ ยังระบมอยู่เลย ผมเลยถอดกางเกงเมียออก ก้มจมูกลงไปดมกลิ่นที่ที่หีเมียผม มีกลิ่นน้ำของเพื่อนจริงด้วย ผมเลยใช้ลิ้นเลียแบบดูหนังโป๊ ดูดน้ำของเพื่อนอย่างบ้าคลํ่ง จนเมียครางเรียกชื่อเพื่อนผม โอ้ยยยยเสียวๆๆๆนี้าจะแตกแล้ว นะ ผมก็เลยรีบเอาควยใส่ รู้สึกว่าหลวมมาก แฉะมาก แต่เสียวควยมาก ปากก็ถามเมียว่า โดนเย็ดท่านี้มั้ย เมียบอกว่าเพื่อนแตกใส่ ท่ายกล้อ ผมก็รีบซอยทีเมียท่ายกล้อ..แล้วนี้าผมก็ แตกใส่ เช้าไปผสมกับนั่าของเพื่อน…เพื่อนๆว่า คืนนั่นเมียผมโดนมากี่ที ถามเมียๆไม่ยอม บอก