ครบเครื่องเรื่องอาหารและการดูแลตัวเอง อยากให้เซ็กส์ฟิตต้องกินอะไร อยากได้ยาดีบำรุงให้เย็ดเก่ง เรามีวิธีมาบอก เน้นการดูแลตัวเองผ่านการกิน ใครจะไปเชื่อว่าการกินจะเปลี่ยนเซ็กส์ได้

เอาใจนักกินและคนที่ชื่นชอบเรื่องของอาหาร ด้วยสูตรอาหารต่างๆจากทั่วโลก เพื่อเสริมพลังความฟิตให้คุณพิชิตความสุขบนเตียงได้ง่ายๆ ต้องเย็ดให้เก่ง และเย็ดให้มันส์

ตีท้ายครัวแอบนัวแม่เพื่อน

สวัสดีครับผมชื่อเจนะครับ วันนี้ผมมีประสบการณ์เสียวที่อยากเอามาแชร์ให้เพื่อน ๆ มันเหมือนกับหนัง xxx ญี่ปุ่นเลย เรื่องมันเกิดขึ้นตอนที่ผมยังเรียนอยู่ ม.5 ครับ ตอนนั้นเป็นช่วงปิดเทอมผมมีเพื่อนสนิทมาก ๆ สองคนชื่อไอ้เบนซ์กับไอ้โจครับ ผม ไอ้เบนซ์ ไอ้โจ สนิทกันมาก เราชอบนัดกันไปนอนบ้านไอ้เบนซ์อาทิตย์ละสองสามวันเลยล่ะครับ ซึ่งไอ้เบนซ์มันอาศัยอยู่กับแม่ชื่อจอยแค่สองคนและแม่มันทำงานไม่ค่อยได้อยู่บ้าน เลยกลายเป็นว่าผมกับไอ้โจก็ไปอยู่เป็นเพื่อนไอ้เบนซ์ที่บ้านบ่อย ๆ


แล้ววันนึงตอนกลางคืนที่กำลังนอนอยู่บ้านไอ้เบนซ์ผมเกิดเงี่ยนขึ้นมาอย่างกระทันหันเพราะดันไปนอนนึกถึงหนังโป๊ที่เคยดู ผมหันไปดูเห็นพวกมันสองคนนอนหลับกรนเสียงดังเลยเดินออกจากห้องไอ้เบนซ์มุ่งตรงไปที่ห้องน้ำหวังจะดูคลิปโป๊แล้วชักว่าวให้หายเงี่ยน พอผมเดินมาถึงหน้าห้องน้ำบ้านไอ้เบนซี่มสองห้องอยู่ติดกันแล้วเห็นห้องแรกที่ผมเข้าประจำมีเสียงคนอาบน้ำอยู่คิดว่าคงเป็นแม่จอยเพิ่งกลับจากทำงาน ผมเลยไม่ได้ใส่ใจเดินเข้าอีกห้องที่ว่างอยู่แล้วควักควยออกมาเตรียมชักว่าวให้เสร็จสม ผมเลยละจากชักว่าวไปจ่อดูที่รูขนาดใหญ่เท่าลูกตาบนผนังแล้วสิ่งที่ผมเห็นก็ทำให้ควยที่กำลังอ่อนลงของผมแข็งขึ้นมาอีกครั้งเมื่อเห็นแม่จอยกำลังนั่งหันหน้ามาทางผมแล้วเอานิ้งแยงหีตัวเองอย่างเมามันพร้อมใช้อีมือบีบนมตัวเองไปด้วย แม่ไอ้เบนซ์ถึงอายุจะเหยียบเลขสี่แล้วแต่หุ่นยังดีอยู่เลยครับ อวบ ๆ นิดหน่อยแต่นมใหญ่และหีอูมมาก ผมทนไม่ไหวเลยใช้มือสาวควยตัวเองต่อและจ้องดูแม่ไอ้เบนซ์แยงหีตัวเองอย่างไม่วางตา ภาพตัดเหมือนหนังโป๊พม่า กางเกงผมก็ถูกดึงพรวดลงไปกองอยู่กับเท้า หน้าสวย ๆ ของแม่จอยมาจ่ออยู่ที่ควยผมแล้วตอนนั้นเองที่ปากรูปกระจับของแม่จอยอมหัวควยผมเข้าไปทั้งหัว เธอใช้ลิ้นวนรอบหัวควยผมไปด้วยมันเสียวจนผมครางออกมาเบา ๆ แม่เพื่อนเริ่มดูดควยผมแรงขึ้นแต่ยังคงเสียวมาก ๆ เหมือนเดิม จนมาถึงจุดที่ผมเริ่มทนไม่ไหวกดหัวเธอเข้าไปจนสุดลำควยแล้วแตกในปากเธอเต็ม ๆ แต่แม่จอยก็ออกแรงดูดมันทำให้ผมเสียวมากจนทำอะไรไม่ถูกเลยคาอยู่อย่างนั้นจนแม่จอยดึงหน้าออกจากควยผมมันไม่มีน้ำเงี่ยนไหลออกมาซักหยดเลยครับ เธอกินมันหมดแล้วยังมองควยผมแล้วบอกว่ายังแข็งอยู่เลยนี่ เธอเลยนั่งอ้าขาพิงพนังห้องน้ำโชว์หีใหญ่อวบอูมแต่ค่อนข้างคล้ำนิดหน่อย แล้วใช้นิ้วแหวกให้เห็นน้ำหล่อลื่นที่เปียกชุ่มหี ผมรู้ทันทีว่าต้องทำอะไรเพราะนี่ไม่ใช่ครั้งแรกแล้วเลยเดินไปนั่งคกเข่าแล้วจับควยจ่อหีแม่จอยก่อนจะยัดพรวดเดียวหายมิดลำเข้าไปในหีนั้นทันที แม่จอยสะดุ้งเฮือกเพราะหีเธอฟิตมากจนเพราะผมไม่คิดว่ามันจะฟิตขนาดนี้ มันทำให้ควยผมเสียวมากเมื่อเริ่มขยับแต่มันก็อุ่นและรู้สึกดีสุด ๆ ผมเริ่มขยับแรงขึ้นเรื่อย ๆ และแม่จอยเองก็เด้งเอวรับควยผมเป็นอย่างดี ความคิดที่ว่าผมกำลังเย็ดแม่เพื่อนอยู่มันทำให้ผมรู้สึกผิดแต่ก็ทำให้ผมเสียวมาก ๆ ด้วยเหมือนกัน  หีของเธอรัดควยผมแน่นขึ้นกว่าเดิมทำให้ผมฉีดน้ำเงี่ยนเข้าใส่หีเธอเต็ม ๆ เรานั่งกันอยู่อย่างนั้นก่อนที่แม่จอยจะก้มลงมาจูบผมอย่างดูดดื่มแล้วผละออกก่อนจะบอกว่าควยผมใหญ่ถึงใจดีจัง ผมดีใจที่ได้ยินอย่างนั้นแต่ก็ยังรู้สึกผิดและกลัวจะมองหน้ากับไอ้เบนซ์ไม่ติดที่มาเย็ดแม่ของมัน พอบอกเธอไปแบบนั้นแม่จอยก็บอกว่างั้นก็ไม่ต้องให้เบนซ์รู้สิ ไว้มาเย็ดดันใหม่นะ