ครบเครื่องเรื่องอาหารและการดูแลตัวเอง อยากให้เซ็กส์ฟิตต้องกินอะไร อยากได้ยาดีบำรุงให้เย็ดเก่ง เรามีวิธีมาบอก เน้นการดูแลตัวเองผ่านการกิน ใครจะไปเชื่อว่าการกินจะเปลี่ยนเซ็กส์ได้

เอาใจนักกินและคนที่ชื่นชอบเรื่องของอาหาร ด้วยสูตรอาหารต่างๆจากทั่วโลก เพื่อเสริมพลังความฟิตให้คุณพิชิตความสุขบนเตียงได้ง่ายๆ ต้องเย็ดให้เก่ง และเย็ดให้มันส์

โหยหาเซ็กส์ เพราะฉันหื่น

อาชีพนักแสดง คงเป็นอาชีพที่ฉันเองยังไม่กล้าฝัน แต่ด้วยความที่อยากจะดัง อยากใช้หน้าตาและชื่อเสียงเป็นใบเบิกทางให้กับเส้นทางของการเป็นนักแสดง ฉันจึงเลือกทำทุกอย่าง แม้กระทั่งถ่ายแบบหรือหนังโป๊ดัง

ฉันเป็นนางแบบ ของบริษัทดังในญี่ปุ่น ทุกครั้งที่จะมีงานถ่ายแบบ ฉันจะได้รับการติดต่อให้ไปถ่ายในทันที วันนี้เป็นคิวของชุดว่ายน้ำ ถึงจะต้องโชว์เนื้อหนังบ้าง ก็ไม่เป็นไร เงินได้มา มันมากกว่าที่ต้องเสียอยู่แล้ว ฉันรีบเปลี่ยนเป็นชุดว่ายน้ำแบบทูพีช ที่มีกางเกงในรัดติ้ว กับเสื้อที่ปกปิดได้แค่ครึ่งหนึ่งของเต้านมเท่านั้น นักแสดงหนังโป๊ดังยังต้องอาย วันนี้ฉันอยากจะเซอไพรส์ตากล้องสักหน่อย ด้วยการไม่ใส่ที่ปิดจุก เวลาลงน้ำแล้วหัวนมแข็ง จะได้เห็นภาพสวยๆออกมาบ้าง ถึงเวลาที่ต้องเข้าฉากถ่าย ฉันยืนโพสต์ท่า และแสดงอาการยั่วยวน ด้วยการใช้มือลูบเบาๆที่หน้าอกและจุดลับ ตากล้องที่เห็นแบบนั้น ก็เริ่มออกอาการ คงเหมือนได้ดูหนังโป๊ดังสดๆ จนฉันเห็นว่า เขาควยแข็ง ถึงจะไม่ได้เป็นนางแบบดัง แต่การที่เขาแสดงอาการอยากจะเข้ามาเย็ดฉัน ยิ่งทำให้รู้ว่า เขาก็หื่นไม่น้อยกว่าฉัน

เราจบการถ่ายแบบไปด้วยดี แต่สิ่งที่ฉันหวัง มันคือหลังจากนี้ต่างหาก เขาที่ทนยืนควยแข็งมานานกว่าชั่วโมง ย่องเข้ามาในห้องเปลี่ยนชุด แล้วเข้ามากอดฉันจากด้านหลัง “อ่อยแบบนี้อยากโดนเย็ดนักใช่ไหม” อู้ว เป็นคำถามที่ตรงใจเหลือเกิน “แล้วคุณจะเอาไหมล่ะ” ฉันแสดงความร่านออกไปอย่างเต็มที่ เขาค่อยๆแกะเชือกของชุดว่ายน้ำช้าๆ “หัวนมแข็งขนาดนั้น คงจะคันมากสิ” มือที่หยาบกร้าน กำเข้ามาที่ฐานเต้า แล้วใช้ปลายนิ้วชี้ เขี่ยขยี้ลงมาที่หัวนม “ก็อยากให้รู้ว่าเงี่ยน” มือข้างขวาของเขา ประสานรับคำตอบของฉันด้วยการที่สอดมันเข้ามาในกางเกงใน “รัดจนเห็นร่อง คิดว่าพี่ไม่รู้เหรอ” นิ้วที่แข็งกระด้าง เขี่ยติ่งเล่นอย่างคุ้นมือ ฉันค่อยถอดมันออกด้วยตัวเอง เพราะอยากจะได้ควยของเขาใจจะขาดแล้ว ร่างกายที่เอนลงตามอารมณ์ ทอดลองให้เขาสามารถมองเห็นขัดๆ โหนกเนื้อที่ไร้ขน หัวนมสีชมพูเข้ม เชื้อเชิญให้เขามาดูดคลึง ดุ้นที่แข็ง ยัดสวนเข้ามาภายในโดยไม่มีการเล้าโลม แรงเสียดสีก่อให้เกิดความแสบ พร้อมกับความเสียวที่มาคู่กัน ไม่รู้ว่าทำไมมันถึงเร้าใจได้ขนาดนี้ เขาเองเย็ดฉันจากด้านหลังแท้ๆ แต่มันกลับสอดเข้ามาลึก จนรู้สึกได้ว่ามดลูกแทบระเบิด เสียงของคนที่เดินผ่านไปมา ทำให้เรายิ่งเกิดอารมณ์มากขึ้น เขาสามารถกดมันเข้ามาได้จนสุด และดันปากมดลูกของฉัน “แตกในหนูนะพี่” ฉันร้องขอให้เขาหลั่งข้างใน “ได้สิ เย็ดนางแบบทั้งที ไม่แตกในได้ยังไง” แรงทั้งหมดถูกอัดเข้ามาแบบนัดเดียวจบ พร้อมกระสุนน้ำเชื้อ ที่ไหลซาบซ่านเข้ามาถึงมดลูก ความอุ่นที่แพร่กระจาย ทำให้ฉันเคลิ้มแทบจะลืมหายใจ ถ้าเลิกเป็นนางแบบ ฉันก็คงไม่ได้เอากับเขาอีกแน่