ครบเครื่องเรื่องอาหารและการดูแลตัวเอง อยากให้เซ็กส์ฟิตต้องกินอะไร อยากได้ยาดีบำรุงให้เย็ดเก่ง เรามีวิธีมาบอก เน้นการดูแลตัวเองผ่านการกิน ใครจะไปเชื่อว่าการกินจะเปลี่ยนเซ็กส์ได้

เอาใจนักกินและคนที่ชื่นชอบเรื่องของอาหาร ด้วยสูตรอาหารต่างๆจากทั่วโลก เพื่อเสริมพลังความฟิตให้คุณพิชิตความสุขบนเตียงได้ง่ายๆ ต้องเย็ดให้เก่ง และเย็ดให้มันส์

การปัดตกความรักเมื่อรู้สึกเขายังไม่ใช่สำหรับคุณ

คนเรานั้นเรื่องปกติมันก็อาจมีคนมาหยอดและมีคนมาสารภาพรักบ้างซึ่งแน่ละว่าการที่คนเรานั้นได้รับทั้งความรักแล้วก็ความสุขนั้นมันย่อมเป็นเรื่องที่ดีมากๆแต่ในทางตรงกันข้ามนั้นหากความรักที่คุณได้รับมันไม่ได้มาจากคนที่คุณชอบหรืออยากดูหนังเย็ดหีดาราAVสวยๆด้วยรวมไปถึงไม่ได้คิดหรือรู้สึกอะไรกับคนนั้นเลยแล้วอย่างนี้เราจะมีเทคนิคในการปฏิเสธความรักในครั้งนั้นได้อย่างไรกันเพราะฉะนั้นวันนี้เราก็เลยจะพามาดูการปฏิเสธความรักที่มีหลายรูปแบบและสามารถเห็นได้บ่อยๆกันและคุณก็ลองเอาไปพิจารณาดูนะว่าวิธีการไหนมันเหมาะสมกับคุณมากที่สุดเอาล่ะเราไปดูกันเลยดีกว่า
ข้อหนึ่ง คุณควรคุยเขาไปตามตรง เราว่าถ้าคุณจะใช้วิธีนี้ก็คงต้องใจกล้าสักหน่อยแล้วล่ะเพราะคุณจะต้องพูดกับเขาไปตามตรงว่าคุณมีความรู้สึกต่อเขาอย่างไรและไม่ควรปล่อยเขาเสียเวลากับคุณด้วยการให้ความหวังเขาไปเรื่อย ๆเด็ดขาดเพราะนั่นจะยิ่งทำให้คุณดูเป็นคนเห็นแก่ตัวอย่างมากดังนั้นทางที่ดีคุณก็ควรปฏิเสธเขาไปตามตรงเพื่อให้เขาได้ทราบอย่างชัดเจนว่าคุณไม่ได้ต้องการคบหรือดูหนังเย็ดหีดาราAVสวยๆกับเขาแล้วซึ่งแม้ว่าการพูดออกไปแบบนี้มันอาจจะดุทำร้ายเขาแต่อย่างน้อยเขาก็จะได้ไม่เกิดความเข้าใจผิดและจะได้ไม่ต้องมาเสียเวลากับคุณอีกต่อไปไงล่ะ
ข้อสอง นิ่งให้มากเข้าไว้ ถ้าคุณกลัวว่าเขาจะน้อยใจและรู้สึกว่าการพูดกับเขาไปตามตรงนั้นไม่ใช่วิธีของคุณอีกทางนึงคุณอาจจะเลือกนิ่งเฉยและทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ก็ได้นะเพราะเราเชื่อว่าวันนึงถ้าเขาเหนื่อยกับการตามคุณมากๆเดี๋ยวเขาก็คงถอยและไม่อยากดูหนังเย็ดหีดาราAVสวยๆกับคุณไปเองเพราะฉะนั้นสำหรับคนที่ไม่อยากปฏิเสธเขาไปตรงๆเชื่อเราเถอะว่าการนิ่งเฉยไว้ให้มากที่สุดจะช่วยคุณผ่านพ้นเรื่องนี้ไปเอง
ข้อสาม คุณควรตัดขาดกับเขา เมื่อคุณรู้ว่าคนคนนั้นอยากคบและดูหนังเย็ดหีดาราAVสวยๆกับคุณแต่คุณไม่ได้รู้สึกกับเขาเช่นนั้นอีกทั้งไม่ได้อยากเจอเขาอีกนั้นเราอยากแนะนำให้คุณตัดการติดต่อกับเขาไปเลยจะดีกว่าแม้ว่าเขาอาจจะงงๆสักหน่อยที่คุณหายไปแต่อย่างน้อยมันก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ทำให้คุณตัดขาดกับเขาอย่างแน่นอนนะแต่ทั้งนี้ต้องระวังถึงผลที่จะตามมาด้วยเพราะนอกจากจะทำให้เขาหายไปจากชีวิตคุณและไม่มาชวนดูหนังเย็ดหีดาราAVสวยๆอีกต่อไปนั้นมันยังทำให้คุณเสียมิตรภาพดีๆไปด้วยเช่นเดียวกันเพราะฉะนั้นไม่ว่าจะวิธีไหนก็มันก็ขึ้นอยู่กับความชอบของคุณแต่คุณก็ต้องดูสถานการณ์ในตอนนั้นด้วยแต่ทางที่ดีเลือกวิธีที่เหมาะสมและสามารถรักษามิตรภาพดีๆเอาย่อมดีกว่าเสมอ