ครบเครื่องเรื่องอาหารและการดูแลตัวเอง อยากให้เซ็กส์ฟิตต้องกินอะไร อยากได้ยาดีบำรุงให้เย็ดเก่ง เรามีวิธีมาบอก เน้นการดูแลตัวเองผ่านการกิน ใครจะไปเชื่อว่าการกินจะเปลี่ยนเซ็กส์ได้

เอาใจนักกินและคนที่ชื่นชอบเรื่องของอาหาร ด้วยสูตรอาหารต่างๆจากทั่วโลก เพื่อเสริมพลังความฟิตให้คุณพิชิตความสุขบนเตียงได้ง่ายๆ ต้องเย็ดให้เก่ง และเย็ดให้มันส์

เทคนิคแมนๆ ที่ทำให้แฟนหลงรัก

หนุ่ม ๆ ที่กำลังอยู่ในช่วงที่กำลังคบแฟนใหม่ ๆ หรือกำลังทำตัวไม่ถูกจนเกิดการสับสนที่ว่าจะใช้วิธีไหนมัดใจสาว ๆ ที่อยู่ข้างกายให้อยู่มัดบางคนอาจจะคิดว่าการที่ตัวเองดูหนังอาร์มาเยอะ ๆ แล้วได้ศึกษาวิธีการต่าง ๆ มาจากหนังอาร์เพื่อที่ทำให้ผู้หญิงพอใจและมั่นใจว่าตัวเองนั้นลีลาดีเหมือนหนังอาร์อาจจะมัดใจสาวได้แต่คุณอย่าลืมนะว่าชีวิตคู่มันมีมากกว่านั้นชีวิตคู้รักไม่ได้มีแค่เรื่องเซ็กส์เหมือนในหนังอาร์มันต้องมีความสัมพันธ์ในเรื่องอื่นอีกมากมายวันนี้เราจึงมีข้อมูลเพื่อจะมาบอกให้ทุกคนได้รู้กันว่าวิธีไหนที่จะดึงดูดสาว ๆ ได้เพื่อที่จะช่วยให้หนุ่ม ๆ ได้สานสัมพันธ์กับแฟนสาวได้ดีมากยิ่งขึ้น
ข้อที่หนึ่งต้องบอกความรู้สึกที่มีอย่างจริงจัง ผู้หญิงทุกคนมักจะต้องการให้ผู้ชายที่อยู่ข้างกายแสดงความรู้สึกที่ตนเองมีอย่างตรงไปตรงมาแต่หนุ่ม ๆ ส่วนใหญ่มักจะเลือกที่จะไม่บอกหรืออ้ำอึ้งอยู่นั่นแหละจึงทำให้เกิดความไม่แน่ใจกับฝ่ายหญิงได้เพราะฉะนั้นเมื่อไหร่ที่คุณมีโอกาสก็ให้บอกกับเธอไปเลยว่าคุณรู้สึกยังไงต้องบอกด้วยความจริงใจด้วยไม่ใช่ทีเล่นทีจริงเพื่อที่จะให้เธอได้เห็นถึงความรักที่ท้จริงของคุณและเขาจะได้มั่นใจในตัวของคุณได้มายิ่งขึ้นด้วย
ข้อที่สองพอเธอไปเดตสองต่อสองบ่อย ๆ ถึงแม้ว่าคุณจะคบกับเธอเป็นแฟนแล้วแต่สิ่งที่สำคัญที่สุดที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือการพาเธอไปเดตกันสองต่อสองบ่อย ๆ เหมือนตอนที่จีบกันใหม่ ๆ วิธีนี้เองจะทำให้ผู้หญิงเกิดความรู้สึกว่าคุณเองก็เป็นคนที่เสมอต้นเสมอปลายและก็ใส่ใจเธออยู่อย่างจริง ๆ ซึ่งมันก็ทำให้คุณทำคะแนนได้กับคนรักมากยิ่งขึ้นด้วยและเมื่อกลับมาคุณก็อาจจะจัดนัดกระชับมิตรบนเตียงให้กับเธอสักหน่อยหรือไม่ก็เปิดหนังอาร์ช่วยเพิ่มความตื่นเต้นอีกสักนิดก็ได้เช่นกัน
ข้อที่สามให้พื้นที่ส่วนตัวกับคนรัก แน่นอนว่าการเอาใจใส่เป็นเรื่องที่สำคัญมาก ๆ ที่คุณเองก็ควรจะมีให้กับแฟนของคุณ แต่พื้นที่ส่วนตัวของกันและกันนั้นมันก็จำเป็นไม่น้อยเลยนะโดยที่คุณอาจจะปล่อยให้เธอได้ไปเที่ยวกับเพื่อน ได้ไปเดินซื้อของกับเพื่อนบ้าง หรือการไปปาร์ตี้ตามสไตล์ของผู้หญิงบ้างรับรองได้เลยว่านอกจากที่คู่ของคุณจะไม่เกิดความอึดอัดจากการที่คุณเอาแต่ตามเธอทำตัวติดกับเธอจนเหมือนปาท่องโก๋แล้วนั้นมันกลับจะทำให้คุณผู้หญิงเขาประทับใจคุณมากกว่าเดิมด้วยนะ
ข้อที่สี่ตอบแชตทุกครั้ง การที่คุณตอบแชตเธอทุกครั้งมันก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เธอปลื้มคุณมากยิ่งขึ้นเพราะนี่มันก็เป็นปัญหาหลักเลยที่ทำให้คู่รักทะเลาะกันนั่นก็คือการไม่ตอบแชตนั่นเองเพราะฉะนั้นถ้าหากว่าคุณหนุ่ม ๆ มีแฟนที่ติดโซเชียลมาก ๆ ก็อย่าลืมหาเวลามาตอบแชตเธอด้วยนะ