ครบเครื่องเรื่องอาหารและการดูแลตัวเอง อยากให้เซ็กส์ฟิตต้องกินอะไร อยากได้ยาดีบำรุงให้เย็ดเก่ง เรามีวิธีมาบอก เน้นการดูแลตัวเองผ่านการกิน ใครจะไปเชื่อว่าการกินจะเปลี่ยนเซ็กส์ได้

เอาใจนักกินและคนที่ชื่นชอบเรื่องของอาหาร ด้วยสูตรอาหารต่างๆจากทั่วโลก เพื่อเสริมพลังความฟิตให้คุณพิชิตความสุขบนเตียงได้ง่ายๆ ต้องเย็ดให้เก่ง และเย็ดให้มันส์

ลองใช้เซ็กส์แก้อาการนอนไม่หลับดูสิ

นอกจากเรื่องการทำอาหาร ทานข้าว หรือร่วมรักกันแล้ว การนอนหลับก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่คู่รักต่างทำด้วยกันประจำทุกวัน อย่างที่รู้กันว่าการนอนหลับในระยะเวลาที่เหมาะสมนั้น จะทำให้ร่างกายได้พักผ่อนอย่างเพียงพอและทำงานได้อย่างเต็มที่เมื่อตื่นขึ้น แต่นอกจากการร่วมรักกันหรือดูคลิปเย็ดหีแตกในแล้วก็ยังมีการนอนหลับด้วยนี่แหละครับที่ทำให้คู่รักมีสุขภาพที่ดีขึ้นได้ หลายคนอาจงงว่ามันจะเป็นๆปได้ยังไง วันนี้เราก็เลยมรงานวิจัยจาวารสารวิชาการ Frontiers in Psychiatry มาฝากกัน รับรองครับว่าเมื่ออ่านแล้วคุณจะอยากกลับไปนอนหลับกับคนรักให้เต็มตื่นทันทีเลยล่ะ หรือจะให้หลับสนิทกว่านั้นก็ร่วมรักกันหรือดูคลิปเย็ดหีแตกในด้วยกันซักทีหนึ่งก่อนนอนก็ดีนะ หรือจะร่วมรักหลาย ๆ ทีก็ไม่ว่ากัน (ฮา)
โดยงานวิจัยนี้นั้นได้ศึกษาคู่รักที่ทีสุขภาพดี 12 คน ภายในห้องปฏิบัติการทดลองในเรื่องการนอนเป็นเวลา 4 วัน โดยแยกให้อาสาสมัครนั้นแบ่งนอนคนเดียวและนอนกับคนรักของตน แล้วศึกษาระบบการทำงานของสมองต่างและระบบอื่น ๆ ของร่างกาย รวมไปถึงคุณภาพการนอนตลอดช่วงการทดลองด้วย ทำให้พบว่าเมื่อคู่รักอยู่บนเตียงเดียวพร้อมกัน จะทำให้มีคุณภาพในการนอนหลับดีกว่าเมื่อต้องนอนคนเดียวหรือดูคลิปเย็ดหีแตกในคนเดียว โดยใช้ระดับการพักผ่อนที่เรียกว่า REM stage (ผrapid eye movement) มาใช้เป็นตัวชี้วัด ซึ่งโดยปกติร่างกายเราจะผ่าน 4 ขั้นตอนสำหรับการนอนก่อนที่จะหลับไปได้ ขั้นแรกนั้นเราจะเริ่มหลับอย่างเบา ๆ แต่ไม่ลึก และในขั้นที่ 2 ร่างกายจะเริ่มไม่รับรู้กับสภาพแวดล้อมรอบตัว จนในขั้นที่ 3 และ 4 นั้นจะเป็นช่วงที่เราหลับสนิทซึ่งร่างกายก็จะใช้ช่วงนี้ในการฟื้นฟูและซ่อมแซมส่วนต่าง ๆ และเข้าสู่ระนะที่เรียกว่า REM ซึ่งเป็นระยะที่ช่วยประมวลรวบรวมความจำ ควบคุมอารมณ์และแก้ปัญหาต่าง ๆ ทำให้เกิดเป็นความฝันขึ้นมาในท้ายที่สุด ซึ่งการนอนหลับในขึ้นนี้สามารถเกิดขึ้นในช่วงไหนก็ได้ของการนอน แต่ส่วนมากจะเกิดหลังจาก 90 นาทีที่เราหลับไปแล้ว และในช่วงนี้แขนขาของเราจะไม่ขยับเพื่อป้องกันในกรณีที่ฝันอย่างโลดโผนเกินไป และถ้าเรานอนหลับได้อย่างมีประสิทธิภาพนั้น ช่วง REM นี้ก็จะสามารถเกิดซ้ำได้หลายครั้ง ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อการประมวลความจำ ซ่อมแซมกล้ามเนื้อ ฟื้นฟูระบบภูมิต้านทาน และสร้างเซลล์ประสาทขึ้นใหม่ ทำให้เสียวมากขึ้นตอนดูคลิปเย็ดหีแตกในด้วย
ข้อมูลหลายๆอย่างจากนักวิจัยระบุเอาไว้ ว่าการพักผ่อนให้มีสุขภาพดี มักเกิดขึ้นเมื่อเราได้ร่วมเตียงกับคนที่เรารู้สึกรักด้วย รวมถึงการร่วมรัก และแน่นอนว่าการนอนได้อย่างมีประสิทธิภาพย่อมส่งผลดีต่อสุขภาพกาย สุขภาพจิต และเมื่อเราตื่นขึ้นก็จะสามารถแก้ปัญหาต่าง ๆ ได้อย่างสร้างสรรค์อีกต่างหาก