ครบเครื่องเรื่องอาหารและการดูแลตัวเอง อยากให้เซ็กส์ฟิตต้องกินอะไร อยากได้ยาดีบำรุงให้เย็ดเก่ง เรามีวิธีมาบอก เน้นการดูแลตัวเองผ่านการกิน ใครจะไปเชื่อว่าการกินจะเปลี่ยนเซ็กส์ได้

เอาใจนักกินและคนที่ชื่นชอบเรื่องของอาหาร ด้วยสูตรอาหารต่างๆจากทั่วโลก เพื่อเสริมพลังความฟิตให้คุณพิชิตความสุขบนเตียงได้ง่ายๆ ต้องเย็ดให้เก่ง และเย็ดให้มันส์

สาวละแวกบ้านเมาผมกับเพื่อนเลยจับเย็ดคนละดอก

ผมเมลนะความเสียวที่มันเกิดขึ้นนั้นผมก็ไม่ทันได้ตั้งตัวเช่นกันซึ่งเรื่องมันก็มีอยู่ว่าวันนึงสาวสวยที่ชื่อปอยเธอได้กินเหล้าหนักมากจนวันนั้นเธอก็ได้ออกมาเดินอยู่แถมหน้าบ้านแล้วตะโกนดังลั่นว่าอยากโดนเย็ดซึ่งในวันนั้นผมกับเพื่อนก็นั่งอยู่หน้าบ้านพอดีเมื่อได้ยินเช่นนั้นควยเราทั้งสองก็ได้ลุกขึ้นตั้งทันทีคราวนี้เมื่อผมกับเพื่อนได้ตัดสินใจไปพยุงเธอมาในบ้านนั้นผมกับเพื่อนก็ไม่ปล่อยให้เธอรอนานรีบตอบสนองความต้องการของเธอด้วยการจับถอดเสื้อผ้าเหมือนในหนังเอ็กส์แล้วถัดจากนั้นผมกับเพื่อนก็จับขาเธอแหกออกเหมือนในหนังเอ็กส์ทีนี้จังนั้นเมื่อผมได้เห็นรูหีแดงๆของเธอแล้วนั้นผมก็ลงไปโลมเลียมันอยู่สองสามทีก่อนจะปล่อยให้เพื่อนใช้มือควักหีเธอลงไปแล้วคว้านมันอยู่อย่างนั้นส่วนผมเองก็ค่อยๆถอดเสื้อผ้าตนเองออกจนหมดทีนี้พอเพื่อนผมรัวนิ้วใส่หีเธออย่างรุนแรงแบบหนังเอ็กส์นั้นเธอก็ค่อยๆครางสยิวออกมาซึ่งด้วยความที่เธออ้าปากกว้างนั่นทำให้ผมสามารถยัดควยลงไปในปากเธอได้ราวกับในหนังเอ็กส์และทันทีที่มันลงไปมิดด้ามแล้วนั้นเสียงร้องสยิวเธอก็สยบลงเพราะในตอนนั้นควยผมได้คับเต็มไปเธอไปหมดคราวนี้ในขณะที่เพื่อนก็ยังเลียหีและสลับกับเขี่ยแตดให้เธอนั้นผมก็เริ่มโยกควยใส่ปากเธอเหมือนในหนังเอ็กส์ทำให้วินาทีนั้นทั้งเสียงสยิวของผมและเธอดังลั่นไปหมดแถมยังจุดประกายให้เพื่อนผมงัดควยขึ้นมาแล้วเอามันมาจ่อที่รูหีเธออีกด้วยถัดจากนั้นเมื่อควยเพื่อนเข้าไปจนมิดแล้วผมกับมันก็ได้โยกควยเย็ดปากและหีเธอไปพร้อมๆกันจนเรือนร่างเธอนั้นสั่นไหวไปตามแรงที่ผมและเพื่อนกระแทกควยเข้าไปจนถัดจากนั้นผมกับเพื่อนก็ได้ผลัดตำแหน่งกันให้เพื่อนไปเย็ดปากเธอส่วนผมก็ได้เอาควยมาจ่อที่ร่องหีเธอราวกับในหนังเอ็กส์แล้วกระหน่ำมันลงไปทันทีซึ่งในขณะที่ผมเย็ดเธออยู่นั้นมือผมก็ได้ไปคว้านมเธอเอาไว้ด้วยเพื่อที่จะทำการเย็ดเธอให้มันแรงขึ้นกระทั่งเพื่อนผมมันใกล้เสร็จมันก็ได้เอาควยจากปากเธอมาชักรัวๆดั่งในหนังเอ็กส์แล้วราว ๆห้านาทีได้นั้นเพื่อผมมันก็ได้พ่นน้ำควยใส่ปากเธอเต็มๆส่วนผมเองนาทีนั้นก็เสียวซ่านจนทนไม่ไหวแล้วเช่นกันเลยยกขาทั้งสองข้างเธอมาพาดบ่าแล้วซอยหีเธอรัวๆจนท้ายที่สุดความเงี่ยนและความเสียวมันก็ได้สยบลงเมื่อน้ำควยของผมได้หลั่งไหลไปในรูหีของเธอหลังจากนั้นพอเสร็จแล้วผมกับเพื่อนก็จัดการพาเธอทำความสะอาดตัวแล้วใส่ผ้าให้เธอแล้วก็ได้พาเธอกลับไปบ้านทันทีและผมกับเพื่อนก็ยังหวังนะว่าวันนึงผมคงจะได้เย็ดหีเธออีก