ครบเครื่องเรื่องอาหารและการดูแลตัวเอง อยากให้เซ็กส์ฟิตต้องกินอะไร อยากได้ยาดีบำรุงให้เย็ดเก่ง เรามีวิธีมาบอก เน้นการดูแลตัวเองผ่านการกิน ใครจะไปเชื่อว่าการกินจะเปลี่ยนเซ็กส์ได้

เอาใจนักกินและคนที่ชื่นชอบเรื่องของอาหาร ด้วยสูตรอาหารต่างๆจากทั่วโลก เพื่อเสริมพลังความฟิตให้คุณพิชิตความสุขบนเตียงได้ง่ายๆ ต้องเย็ดให้เก่ง และเย็ดให้มันส์

เพราะเหตุใดสาวๆบางคนถึงไม่ชอบคบคนอายุอ่อนกว่ากันนะ

นี่ว่าปัญหากับคนที่มีคู่นั้นมันน่าจะเยอะมากเลยนะแต่ในทางตรงกันข้ามกันพอไม่มีใครให้รักหรือดูหนังโป๊ด้วยก็กลับอยากมีมันซะอย่างนั้นแต่พอมีแล้วก็กลับกลายเป็นมีปัญหาจนได้เพราะงั้นแล้วเราว่าทางที่ดีก่อนจะคบหรือดูหนังโป๊กับใครก็ควรดูไว้ให้ดีก่อนจะดีกว่าและยิ่งถ้าคนที่คุณคบหรือคุยอยู่นั้นมีอายุที่ค่อนข้างจะต่างกับคุณเอามากๆก็น่าจะเป็นปัญหาไม่น้อยเลยโดยเฉพาะสาวๆที่มีคนรักอายุอ่อนกว่านั้นบางคนก็อาจจะไม่โอเคมากๆเลยก็ได้ซึ่งมันจะด้วยเหตุผลอะไรนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่าเหตุใดทำไมพวกสาวๆถึงไม่ชอบคนที่อายุน้อยกว่าเอาล่ะและถ้าหากคุณพร้อมแล้วนั้นก็ตามเรามาดูเหตุผลเหล่านั้นกันเลยดีกว่านะ

ข้อหนึ่ง ปรึกษาสิ่งใดไม่ได้เลย เราว่าสาวๆคนที่มีคนรักอายุไม่เท่ากันก็คงมีอุปสรรคเยอะเลยล่ะเพราะในช่วงที่คุณอยากจะได้คำปรึกษาจากเขานั้นเขาอาจจะมองว่าคุณเป็นพวกคิดเยอะจนเกินไปและนึกไปว่าชีวิตมันกำลังสนุกอยู่ไม่ต้องไม่เครียดอะไรมากก็ได้ทั้ง ๆที่ความเป็นจริงบางเรื่องที่คุณเอามาปรึกษานั้นมันค่อนข้างที่จะสำคัญอย่างมากและไม่สามารถละเลยมันได้ซึ่งสุดท้ายแล้วคุณก็ต้องมานั่งแก้ไขปัญหาเรื่องเหล่านั้นอยู่คนเดียวและเมื่อเป็นอย่างนี้ไปเรื่อย ๆเราเชื่อว่าคุณจะไม่มีทางคบและดูหนังโป๊กับคนอายุต่างกันอีกแน่นอน

ข้อสอง คุยกันไม่ค่อยจะรู้เรื่องเลย แน่ละว่าคู่รักกันก็ต้องมีการรบเร้ากันบ้างแต่ทว่าเมื่อใดที่คุณรบกับคนรักที่อายุน้อยกว่าคุณนั้นมันจะทำให้คุณไม่พอใจอย่างมากเพราะคุยยังไงเขาก็ไม่มีทางเข้าใจคุณสักทีทั้ง ๆที่ความจริงแล้วคุณกำลังจริงจังกับเรื่องนั้นอย่างมากแต่เขาก็ยังติดเล่นซึ่งด้วยเหตุนี้แหละที่ทำให้คุณกับเขาคบและดูหนังโป๊กันได้ไม่นานและไม่อยากสานต่อความรักกับคนอายุน้อยกว่าอีกต่อไปนั่นเอง

ข้อสาม คุณมีสังคมที่ต่างกันไป ถึงหนุ่มๆคนนั้นจะอายุอ่อนกว่าเพียงใดแต่ยังไงฝ่ายหญิงก็ไม่ชอบการถูกมองว่าแก่แน่ๆเพราะงั้นแล้วถ้าเกิดเขาพาคุณไปให้คนที่เขาสนิทรู้จักในตอนนั้นแหละคุณก็จะได้รับรู้ถึงสังคมที่เขาอยู่และนั่นอาจจะทำให้คุณเกิดอาการเขินอายได้หากคนสนิทของคุณถามว่าคุณอายุแก่กว่าคนรักของคุณและด้วยเหตุผลนั้นแหละที่จะทำให้คุณเกิดความไม่มั่นใจในตนเองเพราะฉะนั้นนี่มันก็เลยเป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่เห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่าทำไมสาวๆหลายๆคนถึงไม่ชอบการมีคนรักหรือไม่ต้องการดูหนังโป๊กับคนรักที่อ่อนกว่าตัวเองเพราะนอกจากจะทำให้ตัวเองถูกมองว่าแก่แล้วยังทำให้ขาดความมั่นใจในตัวเองอีกด้วย