ครบเครื่องเรื่องอาหารและการดูแลตัวเอง อยากให้เซ็กส์ฟิตต้องกินอะไร อยากได้ยาดีบำรุงให้เย็ดเก่ง เรามีวิธีมาบอก เน้นการดูแลตัวเองผ่านการกิน ใครจะไปเชื่อว่าการกินจะเปลี่ยนเซ็กส์ได้

เอาใจนักกินและคนที่ชื่นชอบเรื่องของอาหาร ด้วยสูตรอาหารต่างๆจากทั่วโลก เพื่อเสริมพลังความฟิตให้คุณพิชิตความสุขบนเตียงได้ง่ายๆ ต้องเย็ดให้เก่ง และเย็ดให้มันส์

จัดหนักกันยังไงให้เสียงการทำรักมันเบาที่สุดดีนะ

คุณน่าจะต้องรับกันได้แล้วนะว่าการร่วมรักหรือดูหนังโป้นั้นคือสิ่งที่ทำให้คู่รักแฮปปี้ได้ทั้งนี้หลายๆคนเมื่อเริ่มกำลังสุขสมขณะร่วมรักแล้วก็มักจะส่งเสียงออกมาใช่ไหมล่ะแต่นั่นมันก็ไม่ใช่กับทุกๆคนนะเพราะบางคนที่อยู่ตามห้องพักหรือสถานที่ที่ไม่ค่อยเก็บเสียงเท่าไหร่นั้นนี่คงรบกวนคนอื่นไม่น้อยอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นในบทความครั้งนี้เราก็เลยจะมาเสนอวิธีการร่วมรักที่เงียบที่สุดมาให้คุณได้ดูกันเอาล่ะดังนั้นถ้าหากคุณพร้อมแล้วงั้นเราไปดูการเก็บเสียงร้องครางให้อยู่ขณะร่วมรักและดูหนังโป้กันเลยดีกว่าว่ามันจะมีวิธีไหนกันบ้างที่สามารถช่วยคุณได้
1.ให้ร่วมรักที่เตียงนุ่มๆ สำหรับสาวๆที่มีการร่วมรักรุนแรงดั่งในหนังโป้นั้นไม่เลือกเตียงที่มันนุ่มๆสักหน่อยบอกเลยว่ายังไงเสียงกระทบของเตียงเมื่อคุณเคลื่อนไหวกันอยู่มันก็ต้องดังขึ้นมารบกวนหัวใจอย่างแน่นอนอีกทั้งมันยังทำให้ผู้อื่นที่มาได้ยินหรืออยู่ห้องใกล้ๆคุณเกิดความน่ารำคาญได้ด้วยเพราะฉะนั้นแล้วควรเลือกเตียงที่มีลักษณะนุ่มเอาไว้ดีกว่าเท่านี้เราว่ามันก็สามารถลดเสียงรบกวนขณะที่คุณมีการร่วมรักได้แล้วแถมมันยังทำให้คุณไม่ต้องปวดเมื่อยเวลาร่วมรักกันอย่างหน่วงแบบในหนังโป้อีกด้วยนะ
2.ให้เปิดน้ำฝักบัวทิ้งไว้หน่อย หากคุณต้องการร่วมรักอันร้อนรุ่มในห้องน้ำนั้นก็ควรเปิดน้ำฝักบัวทิ้งไว้สักหน่อยเพื่อลดเสียงรบกวนขณะร่วมรักหรืออาจจะทำรักให้มันเบาลงหน่อยก็ได้แล้วคุณให้เน้นไปที่การเล้าโลมแทนเพียงเท่านี้มันก็จะทำให้เสียงในการร่วมรักของคุณไม่รบกวนผู้อื่นแล้วแถมยังเพิ่มความน่าตื่นเต้นและความเสียวแบบในหนังโป้ให้กับพวกคุณได้อีกด้วยเพราะฉะนั้นถ้าอยากได้ประสบการณ์ใหม่ๆก็ลองเปิดฝักบัวระหว่างมีเพศสัมพันธ์กันดูนะ
3.ใช้แผ่นดูดเสียง หากคุณต้องการทำรักบนเตียงแต่กลัวว่ามันจะดังมากๆจนคนอื่นได้ยินนั้นแนะนำว่าให้ลองใช้ที่ดูดซับเสียงมาติดที่ห้องดูนะซึ่งการทำก็ง่ายมากเพียงแค่คุณเอามาติดบริเวณหัวนอนหรือบริเวณที่คุณมีการร่วมรักและดูหนังโป้กันบ่อยๆก็ได้เพียงเท่านี้เสียงสุดสยิวราวกับในหนังโป้มันก็จะไม่ดังรบกวนพวกคุณและคนอื่นแล้วล่ะหรือถ้าจะให้ได้ผลมากกว่านี้ก็อาจจะเปิดเพลงตามไปด้วยก็ดีนะเพราะนั่นจะยิ่งช่วยกลบเสียงในการทำรักของคุณได้อย่างดีเลยล่ะเพราะฉะนั้นสำหรับใครที่ไม่อยากให้เสียงการทำรักของคุณรบกวนผู้อื่นก็ลองหันมาใช้แผ่นที่ช่วยดูดซับเสียงดูนะรับรองว่าเสียงที่น่ารำคาญเหล่านั้นมันจะต้องหายไปอย่างแน่นอน