ครบเครื่องเรื่องอาหารและการดูแลตัวเอง อยากให้เซ็กส์ฟิตต้องกินอะไร อยากได้ยาดีบำรุงให้เย็ดเก่ง เรามีวิธีมาบอก เน้นการดูแลตัวเองผ่านการกิน ใครจะไปเชื่อว่าการกินจะเปลี่ยนเซ็กส์ได้

เอาใจนักกินและคนที่ชื่นชอบเรื่องของอาหาร ด้วยสูตรอาหารต่างๆจากทั่วโลก เพื่อเสริมพลังความฟิตให้คุณพิชิตความสุขบนเตียงได้ง่ายๆ ต้องเย็ดให้เก่ง และเย็ดให้มันส์

เปลี่ยนตัวเองให้เป็นสาวที่มีเหตุผลด้วยเทคนิคสุดแจ๋วกัน

เราว่าหนุ่มๆไม่น้อยเลยก็น่าจะชื่นชอบและอยากดูหนังโป๊กับสาวๆที่คุยรู้เรื่องและไม่งี่เง่ารวมไปถึงสาวๆที่มีเหตุผลก็ด้วยซึ่งเมื่อเป็นอย่างนั้นแล้วด้านสาวๆเองก็น่าจะเกิดคำถามขึ้นในใจไม่น้อยแน่ๆว่าควรทำยังไงดีถึงจะเป็นสาวๆอย่างนั้นได้เอาล่ะเพราะงั้นแล้วสาวๆคนไหนที่อยากปรับเปลี่ยนตัวเองวันนี้เรามีเทคนิคในการทำให้คุณกลายเป็นสาวๆที่ไม่งี่เง่าและมีเหตุผลมาให้ส่องกันและเทคนิคเหล่านั้นจะเป็นอย่างไรเราไปดูกันเลยรับรองว่างานนี้หนุ่มๆของคุณได้หลงคุณและอยากดูหนังโป๊กับคุณเพียงคนเดียวแน่นอนและเพื่อไม่ให้เสียเวลาเราไปดูกันเลยดีกว่า
ข้อหนึ่ง ไม่บ่นให้เขารำคาญ เราว่าสาวๆไม่น้อยเลยที่เวลาไม่พอใจสิ่งใดก็มักจะบ่นไปทั่วจนพวกหนุ่มๆรำคาญซึ่งทางเราว่าหากคุณมีพฤติกรรมอย่างนี้บ่อยๆมันก็คงไม่มีชายหนุ่มคนไหนทนดูหนังโป๊กับคุณอย่างแน่นอนอีกทั้งมันยังทำให้คุณดูเป็นผู้หญิงที่ไม่มีเหตุผลอย่างมากเลยด้วยเพราะฉะนั้นเราว่าแทนที่คุณจะบ่นพวกเขาไปพร่ำเพรื่อจนหนุ่มๆรำคาญแนะนำว่าให้คุณพูดให้ตรงประเด็นและได้ใจความดีกว่าแค่นี้เราเชื่อว่าหนุ่มๆก็จะรับรู้ในสิ่งที่คุณพูดและไม่รู้สึกรำคาญคุณแล้วล่ะอีกทั้งมันยังทำให้คุณดูเป็นคนมีเหตุผลมากขึ้นด้วยนะ
ข้อสอง ไม่คิดสนว่าอดีตเขาจะยังไง สำหรับสาวๆที่เอ่ยแต่เรื่องในอดีตนั้นบอกเลยว่าคุณคือคนที่ไร้เหตุผลและงี่เง่าสุดๆเลยล่ะทั้งยังทำให้พวกหนุ่มๆไม่อยากดูหนังโป๊กับคุณอย่างมากเลยด้วยเพราะฉะนั้นหากยังอยากให้ชายหนุ่มรับชมหนังโป๊กับคุณอยู่และตัวคุณเองก็อยากดูเป็นคนที่มีเหตุผลมากขึ้นนั้นแนะนำว่าให้คุณเลิกสนใจเรื่องอดีตของเขาน่าจะดีกว่านะเพราะไม่เช่นนั้นแล้วพวกหนุ่มๆเขาคงไม่ทนอยู่กับคนอย่างคุณอีกต่อไปอย่างแน่นอน
ข้อสาม ไม่ต้องไปอยากรู้เขา หากอยากทำให้ตัวให้ดูมีเหตุผลขึ้นมาก็อย่าได้ทำตัวอยากรู้เรื่องเขาไปซะทุกเรื่องจะดีกว่าและที่สำคัญเราเชื่อนะว่าถ้าคุณเป็นคนที่สำคัญสำหรับเขาจริงๆยังไงเขาก็ต้องบอกคุณเองทุกเรื่องอย่างแน่นอนแต่ทว่าหากคุณเอาแต่คอยสอดส่องและอยากรู้เรื่องของเขาไม่เลิกนั้นบอกเลยต่อไปหนุ่มๆจะไม่อยากดูหนังโป๊กับคุณอีกแน่อีกทั้งมันยังทำให้คุณกลายเป็นคนที่ไม่มีเหตุผลเลยด้วยเพราะฉะนั้นทางที่คุณควรอยู่นิ่งๆและรอให้เขาปริปากบอกคุณเองจะดีกว่านะซึ่งเพียงแค่นี้มันก็สามารถทำให้คุณกลับกลายมาเป็นผู้หญิงที่มีเหตุผลได้เยอะกว่าเก่าแล้วแถมนอกจากนี้มันยังทำให้สาวๆดูเป็นคนที่เข้าใจพวกหนุ่มๆมากขึ้นกว่าเดิมอีก