ครบเครื่องเรื่องอาหารและการดูแลตัวเอง อยากให้เซ็กส์ฟิตต้องกินอะไร อยากได้ยาดีบำรุงให้เย็ดเก่ง เรามีวิธีมาบอก เน้นการดูแลตัวเองผ่านการกิน ใครจะไปเชื่อว่าการกินจะเปลี่ยนเซ็กส์ได้

เอาใจนักกินและคนที่ชื่นชอบเรื่องของอาหาร ด้วยสูตรอาหารต่างๆจากทั่วโลก เพื่อเสริมพลังความฟิตให้คุณพิชิตความสุขบนเตียงได้ง่ายๆ ต้องเย็ดให้เก่ง และเย็ดให้มันส์

ไม่อยากดูเป็นคนไร้ค่าก็อย่าได้คิดจะทำเรื่องพวกนี้กันล่ะ

มันก็แน่ละว่าคนเรามันก็ควรเรียนรู้กันไปเรื่อย ๆแต่ทว่าถ้าเรื่องที่คุณเรียนรู้เหล่านั้นมันมาเพราะการกระทำที่ไม่คิดให้ดีหรือรู้ว่าผิดแต่ก็ยังจะทำอยู่บอกเลยว่านี่จะเป็นบทเรียนที่ทำให้คุณเจ็บช้ำอย่างมากแน่นอนทั้งยังทำให้หนุ่มๆไม่อยากดูหนัง18+กับคุณด้วยเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อไม่ให้คุณต้องเจ็บอีกวันนี้เรามาดูสิ่งที่สาวๆไม่ควรทำอย่างมากกันดีกว่าซึ่งมันจะมีอะไรบ้างพวกเราก็คงต้องรีบไปตามส่องแล้วล่ะและเราบอกได้เลยว่างานนี้คุณจะไม่กลายเป็นคนไร้ค่าในสายตาคนอื่นอย่างแน่นอนเอาล่ะทางที่ดีเพื่อให้คุณรอนานพวกเราไปสอดส่องสิ่งที่ว่ากันเลยจะดีกว่านะ
ข้อหนึ่ง ไปแอบคบกับคนที่มีคนรักแล้ว เราว่านี่คือเรื่องที่แย่ๆสุดๆเลยล่ะเนื่องจากการที่คุณเข้าไปเป็นชู้ของใครนั้นมันคือบาปที่ค่อนข้างหนักเลยล่ะอีกทั้งยังเป็นความผิดที่ใหญ่หลวงมากๆอีกด้วยเพราะนั่นมันก็เหมือนกับการไปทำให้ชีวิตคู่ของพวกเขาพังลงยังไงล่ะซึ่งแน่ละว่าถ้าคุณโดนจับได้เมื่อไหร่นั้นมันก็จะทำให้คุณเป็นผู้หญิงที่ดูไร้ค่าขึ้นมาทันทีเลยล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเราว่าก่อนที่จะไม่มีใครดูหนัง18+กับคุณอย่างคุณทางที่ดีก็อย่าได้เข้าไปเป็นชู้หรือมือที่สามของใครเลยดีกว่าเพาะไม่เช่นนั้นชีวิตคุณคงจบไม่สวยอย่างที่คิดแน่นอน
ข้อสอง วกกลับไปดีกับคนเก่าๆที่เขาเทคุณ การที่คุณกลับไปหาคนเก่าๆที่เขาเพิ่งจะเทคุณมาไม่นานนั้นมันจะทำให้คุณตกอยู่ในอำนาจของเขาทันทีอีกทั้งยังแย่ไปกว่านั้นเลยคือเขาจะไม่สนใจและไม่ได้อยากดูหนัง18+กับคุณด้วยนะและนั่นมันก็จะทำให้คุณดูไร้ค่าอย่างมากที่สุดเลยล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีหากเขาเทคุณและไม่คิดจะดูหนัง18+กับคุณแล้วก็อย่าได้ซมซานกลับไปหาเขาตั้งแต่เริ่มแรกจะดีกว่าไม่เช่นนั้นนี่อาจจะทำให้คุณเจ็บซ้ำสองก็ได้ดังนั้นรู้งี้แล้วก็อย่าได้มีความคิดที่จะกลับไปหาเขาเชียวล่ะ
ข้อสาม การไปมีคนอื่น ถ้าคุณมีคนรักที่ดูหนัง18+กับคุณในทุกๆวันแล้วแต่คุณก็ยังไปมีใครอื่นนั้นบอกเลยว่านี่จะทำให้คุณดูไร้ค่าขึ้นมาทันทีเลยล่ะแถมนี่ยังทำให้คนอื่นมองว่าคุณดูไร้ค่าและไม่เอาไหนอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วหากคุณไม่ได้อยากโดนมองว่าเป็นคนไร้ค่าเมื่อมีคนรักแล้วก็อย่าไปคิดนอกใจเขาจะดีกว่าเพราะนอกจากจะทำให้คนรักของคุณเจ็บปวดแล้วนั้นมันยังทำให้คุณเจอชีวิตคู่ที่ไม่มีความสุขอีกด้วยแถมที่สำคัญไปกว่านั้นเลยคือมันยังทำให้คุณไม่เหลือใครเลยด้วยดังนั้นทางที่ดีเราว่าหยุดเป็นคนหลายใจก่อนที่อะไรๆมันจะสายเกินแก้จะดีกว่านะ