ครบเครื่องเรื่องอาหารและการดูแลตัวเอง อยากให้เซ็กส์ฟิตต้องกินอะไร อยากได้ยาดีบำรุงให้เย็ดเก่ง เรามีวิธีมาบอก เน้นการดูแลตัวเองผ่านการกิน ใครจะไปเชื่อว่าการกินจะเปลี่ยนเซ็กส์ได้

เอาใจนักกินและคนที่ชื่นชอบเรื่องของอาหาร ด้วยสูตรอาหารต่างๆจากทั่วโลก เพื่อเสริมพลังความฟิตให้คุณพิชิตความสุขบนเตียงได้ง่ายๆ ต้องเย็ดให้เก่ง และเย็ดให้มันส์

เมียทิ้งไปมีผัวใหม่จึงได้เย็ดเสียวกับลูกสาวคนสวยแทน

ผมทีนครับเรื่องสยิวของผมนั้นมันอาจจะดูแปลกๆสำหรับพวกคุณแต่กับผมแล้วมันคือสิ่งที่ทำให้ผมแฮปปี้สุดๆเลยล่ะครับซึ่งเรื่องราวความสยิวในครั้งนี้มันได้มีอยู่ว่าเมียผมเพิ่งทิ้งผมกับลูกเธอไปครับแถมที่หนักไปกว่านั้นคือเด็กสาวที่เธอทิ้งไว้มันดันไม่ใช่ลูกของผมด้วยนี่สิแต่ทว่าด้วยความที่ผมเอ็นดูเด็กคนนี้มากผมก็เลยรับเลี้ยงเธอไว้ครับหลังจากนั้นเมื่อเวลาผ่านไปได้เกือบปีเธอก็เริ่มโตเต็มที่ครับผมก็เลยไม่ค่อยสนใจเธอสักเท่าไหร่เพราะดูเหมือนว่าเธอจะดูแลตัวเองได้แล้วจนกระทั่งในวันนึงที่ผมกลับมาบ้านด้วยความเหน็ดเหนื่อยนั้นผมก็ได้เปิดประตูเข้าไปในห้องน้ำเพื่อที่จะอาบน้ำแต่แล้วควยผมมันก็ได้แข็งเหมือนในหนังโป๊ไทยขึ้นมาครับเมื่อผมเห็นว่าเด็กสาวที่ผมเลี้ยงมากับมือกำลังอาบน้ำอยู่ซึ่งแน่นอนว่าในตอนนั้นมันก็ทำให้ผมได้เห็นหีเธอเต็มๆคราวนี้ความคิดชั่วๆที่ผมมีต่อเธอมันก็ได้เริ่มขึ้นผมก็เลยถอดเสื้อผ้าออกแล้วค่อยๆเดินเข้าไปโอบกอดเธอจากด้านหลังช้าๆก่อนที่จะเอาควยถูกับร่องตูดเธอเบาๆซึ่งในขณะนั้นเมื่อเธอได้เห็นผมกระทำเช่นนั้นกับเธอแล้วนั้นมันก็ทำให้เธอดูกลัวผมมากๆครับทีนี้ผมก็เลยพูดปลอบใจเธอและบอกเธอไปว่าไม่ต้องกลัวหรอกวันนึงเธอก็ต้องโดนผัวในอนาคตทำแบบนี้อยู่ดีคราวนี้ด้วยความที่เธอก็ค่อนข้างไร้เดียงสานั้นมันก็ทำให้เธอยอมให้ผมทำแต่โดยดีครับและแน่ละว่านาทีนั้นเองผมก็ไม่รอช้ารีบเอามือไปจับนมเธอเหมือนในหนังโป๊ไทยเบาๆก่อนที่จะก้มลงไปดูดเลียมันอย่างดุเดือดราวกับในหนังโป๊ไทยจนเด็กสาวมีเสียงร้องอยู่ในลำคอและนั่นก็ทำให้ผมรู้ทันทีว่าเธอคงจะเสียวเอามากๆต่อมาผมก็ค่อยๆยกขาเธอขึ้นมาและก้มลงไปโลมเลียหีให้เธอจนหนำใจจนเธอถึงกับร้องเสียวดังมากขึ้นไปอีกถัดจากนั้นผมก็ได้กดหัวเธอต่ำลงไปแบบในหนังโป๊ไทยก่อนที่จะบอกให้เธอสวบควยผมเข้าไปทั้งลำซึ่งในขณะนั้นเมื่อควยผมมันเข้าไปลึกมากแล้วนั้นผมก็จับหัวเธอเอาไว้แล้วผมก็กระเด้าควยใส่ปากเธอรัวๆเลยครับคราวนี้เมื่อผมเสียวไม่ไหวแล้วนั้นผมจึงจับเธอยืนขึ้นและดันตัวเธอไปติดกับผนังห้องน้ำครับก่อนที่จะจับตูดเธอแอ่นมาด้านหลังเล็กน้อยแบบในหนังโป๊ไทยแล้วทันใดนั้นผมก็แทงควยเข้าไปในหีเธออย่างไวพร้อมกับกระเด้าควยใส่หีเธอไม่ยั้งจนเสียงเนื้อกระทบกันมันดังลั่นไปหมดจากนั้นผมก็เย็ดเธอมากกว่าเดิมขึ้นไปเรื่อย ๆจนกระทั่งในจังหวะสุดท้ายเมื่อผมร้องเสียวขึ้นมานั้นน้ำควยสีขาวขุ่นของผมมันก็ได้ทะลักออกมาใส่ร่องหีของเธอทันทีเลยครับ