ครบเครื่องเรื่องอาหารและการดูแลตัวเอง อยากให้เซ็กส์ฟิตต้องกินอะไร อยากได้ยาดีบำรุงให้เย็ดเก่ง เรามีวิธีมาบอก เน้นการดูแลตัวเองผ่านการกิน ใครจะไปเชื่อว่าการกินจะเปลี่ยนเซ็กส์ได้

เอาใจนักกินและคนที่ชื่นชอบเรื่องของอาหาร ด้วยสูตรอาหารต่างๆจากทั่วโลก เพื่อเสริมพลังความฟิตให้คุณพิชิตความสุขบนเตียงได้ง่ายๆ ต้องเย็ดให้เก่ง และเย็ดให้มันส์

บอกลาแอลกอฮอล์แบบไม่เสียสุขภาพกายและสุขภาพจิต

คนวัยทำงานในสมัยนี้มีแนวโน้มที่จะติดสุรามากถึง 60 เปอร์เซ็นต์ของคนวัยทำงานทั้งหมด นี่ไม่ใช่เรื่องใหม่แต่อย่างใดเพราะในอดีตที่ผ่านมาคนวัยทำงานคือกลุ่มคนที่มีอำนาจการเงินในการซื้อหรือบริโภคสุราอยู่แล้ว และไม่มีข้อจำกัดทางด้านอายุเนื่องจากบรรลุนิติภาวะแล้ว สิ่งที่ตามมาก็คือมีการติดสุราแบบเรื้อรัง บางคนพยายามจะเลิกหรือพยายามจะหยุดแต่ก็ทำไม่ได้ ทำให้มองย้อนกลับมาที่ตัวเองว่าการกินสุรามันมีข้อดีอะไร กลับบ้านมันยังทำให้เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ จะดูคลิปโป๊VKก็ไม่มีอารมณ์ ตัดสินใจที่จะเลิกแต่ก็ยากเหลือเกิน วันนี้เราจึงนำวิธีในการแก้ไขอาการติดสุรามาฝากกัน
ตั้งเป้าทีละน้อย
วิธีนี้จะช่วยให้คุณมีกำลังใจในการลดปริมาณแอลกอฮอล์ลงได้เมื่อสามารถทำได้ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ ยิ่งทำได้สำเร็จก็จะยิ่งมีกำลังใจในการทำครั้งต่อ ๆ ไปให้ดีขึ้น เริ่มจากการตั้งเป้าว่าในวันหนึ่งนั้นจะดื่มเท่าไหร่ ในหนึ่งอาทิตย์จะดื่มเท่าไหร่ และควรที่จะคอยนับการดื่มหรือจดบันทึกเอาไว้ เพื่อคอยเตือนตัวเองว่าต้องลดปริมาณแอลกอฮอล์ลง และต้องดื่มในปริมาณของเป้าหมายที่ตั้งไว้อย่างเคร่งครัด เมื่อไหร่ที่รู้สึกอยาก ก็ลองเปิดคลิปโป๊VKดูแก้เครียด
หัดปฏิเสธ
ถ้าคุณไม่กล้าที่จะปฏิเสธเลยทุกครั้งเวลาที่มีคนมาชวนดื่ม ก็จะทำให้คุณดื่มมากขึ้นจนลดการดื่มลงไม่ได้ จึงจำเป็นที่คุณต้องเรียนรู้วิธีการปฏิเสธการชักชวนบ้าง ให้นึกถึงสุขภาพ ปัญหาเรื่องเซ็กส์ และร่างกายของเราให้มากกว่าเรื่องของความเกรงใจครับ หรือถ้าคุณรู้สึกว่าบางทีเพื่อนก็ดื่มมากเกินไปคุณควรที่จะเว้นระยะห่างให้มากกว่านี้
หลีกเลี่ยงสถานการณ์
เมื่อเราเห็นว่าจะมีสถานการณ์ใด ๆ ก็ตามที่นำไปสู่การดื่มเกิดขึ้น ก็ให้ปลีกตัวออกมาซึ่งเป็นการลดปริมาณการดื่มที่ตรงจุดที่สุด ไม่ว่าจะเป็นงานปาร์ตี้ หรืองานสังสรรค์ต่าง ๆ ซึ่งเป็นสถานการณ์ที่ต้องมีการดื่มแน่ ๆ ถ้าสามารถหลีกเลี่ยงสถานการณ์เหล่านี้ได้ก็จะช่วยป้องกันคุณจากการดื่มได้เช่นกัน ลองจินตนาการว่าตัวเองกำลังอยู่ในคลิปโป๊VKแล้วต้องหาวิธีเลี่ยงสถานการณ์คุณจะทำอะไรได้บ้าง
ทานอาหารไปด้วยเครื่องดื่ม
เพราะการทานอาหารไปด้วยระหว่างดื่มแอลกอฮอล์นั้นจะช่วยลดความอยากในการดื่มลงได้ และเมื่อทานอาหารเข้าไปมาก ๆ ก็จะทำให้ท้องอิ่ม ดื่มได้น้อยลง เป็นวิธีในการลดปริมาณแอลกอฮอล์ที่ดีและอิ่มท้องอีกต่างหากครับ
ดื่มเครื่องดื่มอื่นสลับกันไป
อาจดูเป็นวิธีที่แปลกแต่การดื่มอื่นที่ไม่มีแอลกอฮอล์คั่น ระหว่างดื่มแอลกอฮอล์นั้นช่วยลดปริมาณการดื่มลงได้จริง และยังทำให้คุณสามารถนั่งดื่มคุยกับเพื่อน ๆ ได้เหมือนเดิมโดยไม่ต้องลุกหนีไปไหนอีกด้วยนะครับ แต่ถ้ากลัวจะดึงและควบคุมไม่ไหวก็ดื่มเป็นมารยาทแล้วปลีกตัวไปดูคลิปโป๊VKแก้เครียดดีกว่า